ความคิดเห็นที่ 9
มันเป็นการอธิบายให้เป็นกลางๆ กัน ,น่าจะยากเหมือนกัน
เพราะ ญ จะตอบในหัวข้อเชิงแบบนี้ ก็สรุปง่ายๆ ส่วนใหญ ก็มักจะไม่เห็นด้วย หรือ คคห.บางอัน ก็ต้องต่อต้าน ก็ต้องสวนกลับมาทาง จขกท. มันเป็นเพราะ ยังไม่เข้าใจความคิดของชายได้เช่นกัน คือพูดง่ายๆ ไม่สามารถอยู่กึ่งกลางได้ บางที บางปัญหา คนตอบไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์นั้น ก็คงย่อมที่จะ ยังไม่รู้แน่ชัด ว่าใครกันแน่ ที่แย่กว่ากัน ระหว่าง สามี และ ภรรยา
ส่วนที่จะต้องต่อต้านกลับไป มันก็เป็นเพราะว่า เกียจผู้ชายในลักษณะแบบนี้กันไป รึไม่ ก็อาจจะเคยโดนมากับตัวเองไป ,ตรงที่โดนกับตัวเองนั้น มันอาจจะเป็นแค่แฟน ยังไม่ได้แต่งงาน แต่ก็อาจจะผ่านการมีเซ็กส์กับแฟนกันไป แล้วก็เลิกกันไป พอมาเห็นคำถามแบบนี้ มันก็เหมือนกับว่า ตัวเองเคยโดนไปบ้างแล้ว ก็จะมักคิดว่า ตัวเองนั้นไม่ผิดไง ถึงจะต้องโทรฝ่ายชายสถานเดียว
หา ญ ได้น้อยคนมาก ที่เลิกกับแฟนๆไป แล้วจะยอมรับ "ว่าฉันผิดนะ" หากแบบนี้ได้น้อยราย มันเป็นเพราะไรหรอครับ ผมจะบอกให้คร่าวๆ "เอาแต่ใจ ไม่คำนึง ไม่ฟังให้จบก่อน (เถี่ยงแทรก)" ตรงนี้แระ คือหลักๆ ของ ญ สาวในปัจจุบัน (บางคนนะ ไม่ใช่ทั้งหมด) หากคิดว่า ตอนเลิกไป แล้วไม่รู้อะไรเลย ว่าเกิดมาจากตัว ญ ,น้นแระ ก็คิดว่า ต้องมีตามที่บอกๆ ไป
ผมว่า คำถามแบบนี้ ดีมาก เลยครับ ,พูดง่ายๆ นะ เวลาที่เลิกกัน คิดว่า ชาย หรือ หญิง จะแย่กว่ากัน เท่านั้นเอง การเศร้าซึม ญ มักจะต้องเป็นหนักกว่าชายมาก ไหนจะไม่ลืมตรงที่เคยนอนกัน ,ผุ้ชายไปเสียดายตรงแบบนั้นป่ะละ
จากคุณ :
wat&pp
- [
5 มิ.ย. 52 17:39:03
]
|
|
|