Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
*ท้อแท้ห่อเหี่ยว กินแหลก งดออกกำลังกาย แต่วันนี้ ดี๊ด๊า อิอิอิ*  

เราเริ่มลดน้ำหนักโดยการออกกำลังกายเมื่อเดือนมิถุนายน   เดือนแรกน้ำหนักลงไป  2  กิโล    ความรู้สึกคือดีใจมากๆมีกำลังใจที่จะลดต่อไปอีกเรื่อยๆ
พอเดือน  7   เดือน  8     น้ำหนักก็คงที่   ไม่ขึ้นไม่ลง    ทั้งๆที่เราควบคุมอาหารและออกกำลังทุกวัน     จนท้อค่ะชั่งทีไรก็  65 ๆๆๆ  
ท้อและเลิกชั่งน้ำหนัก    เริ่มกินแหลกและไม่ค่อยไปออกกำลังกาย   ฝนตกด้วยแหละ    

แล้วเมื่อ  20  วันก่อนมีคนแนะนำให้เรากินเนสกาแฟตัวใหม่    เรากินได้  19  ซอง   คือกินแค่วันละซองตอนเช้า    ตอนที่ซื้อมากินไม่ได้หวังว่าน้ำหนักจะลงนะคะ    แค่เห็นว่ามันมีใยอาหารช่วยกระตุ้นการขับถ่ายเพราะเราท้องผูกบ่อยๆก็เลยซื้อมากิน

ที่ไหนได้วันนี้เอะใจมีคนทักว่าผอมก็เลยลองชั่งดู   อู้หู้มันลงไปได้ไง    ทั้งๆที่เราไปกินหมูกระทะทุกวันเสาร์แล้วกินไม่ใช่น้อยๆด้วยอ่ะ    ชั่งวันนี้ได้  63  กิโลค่ะ

ใครที่ลงยากๆเหมือนเราลองดูนะคะ   จะได้มีกำลังใจอีกโขเลยค่ะ   อิอิ
ปล.เราไม่ใช่โฆษณาแอบแฝงอะไรทั้งนั้นนะคะ   แค่ใช้ดีเลยบอกต่อค่ะ

จากคุณ : อาเดียร์
เขียนเมื่อ : 14 ก.ย. 52 15:30:16




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com