ความถี่ของเรื่องบนเตียง
|
|
เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า ดิฉันกับแฟนคบกันมาได้ 4 ปีแล้ว ช่วงแรกๆ ก็ประกอบกิจกรรมกันเป็นปกติ บางช่วงก็ทุกวันบ้าง วันเว้นวัน หรืออาทิตย์ละ 3-4 ครั้งบ้าง แล้วแต่อารมณ์จะบังเกิด และเค้าก็จะหาท่าใหม่ๆ มาให้ทดลองอยู่เสมอ
แต่มาในช่วงปีนี้ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นเหมือนกัน ดิฉันกลับรู้สึกว่าความต้องการของดิฉันลดลงเรื่อยๆ จนกระทั่งตอนนี้เฉลี่ยอยู่ที่ 1 ครั้งต่อเดือน จนบางครั้งแฟนก็เอ่ยปากออกมาเองว่าดิฉันเครียดอะไรรึป่าว เพราะว่าเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยจะมีอารมณ์ร่วมเลย แต่พอมาลองถามตัวเองก็เหมือนว่าไม่มี ถามว่ารักเราจืดจางลงไปหรือไม่ อันนี้ตอบได้เลยว่าไม่แน่นอน เพราะว่าทุกวันนี้เราก็รักกันมาก แรกๆ จีบกันยังไงตอนนี้ก็ยังหวานเหมือนเดิม แต่ติดอยู่ตรงที่ดิฉันไม่ค่อยมีอารมณ์เท่านั้น อายุเราก็ประมาณ 20 ปลายๆ ซึ่งก็ดูแล้วไม่น่าจะเสื่อมสักเท่าไหร่
หรือว่าดิฉันมีความผิดปกติหรือไม่ อย่างไรคะ ตอนนี้สงสารคุณแฟนมากเลยค่ะ เพราะบางทีเค้าก็อยากมีอะไรกับเรา แต่ว่าเราไม่อยากมี เค้าก็ไม่ได้ใช้กำลังบังคับ แต่กลับแสดงท่าทีห่วงใยเราว่าเราทุกข์ใจอะไรหรือป่าว มีใครเคยเป็นอย่างดิฉันหรือไม่คะ แล้วดิฉันควรทำอย่างไรต่อไปดี
จากคุณ |
:
Born to be ME
|
เขียนเมื่อ |
:
30 ก.ย. 52 15:57:39
A:202.12.97.118 X: TicketID:235754
|
|
|
|