แอบรักคนอื่น มันทรมานแบบนี้นี่เอง กระทู้ม่วง มั้งครับ
|
|
เรื่องของเรื่อง ไปแอบชอบคนๆนึง เค้าเพิ่งมาทำงานอยู่ที่คณะผม เค้าเหมือนจะเป็นคนดีที่เดียวแหละครับ ดูสุภาพเรียบร้อยดี ไม่เคยคุยกัน เพราะเค้าก็ทำงานในส่วนของเค้า ผมก็เรียนๆไป
ทุกวันนี้ก็ได้แต่เดินผ่าน อยากตะโกนบอกเหลือเกิน แต่ก็เท่านั้น เพราะผมคิดว่า พี่เค้าไม่ได้เป็นแบบผม เค้าน่าจะเป็นผู้ชายแหละ บางครั้งก็น่าสมเพชตัวเองนะ ที่เป็นแบบนี้ ชอบเค้าอ่ะ แต่ทำไรไม่ได้
ผมเคยคิดว่า ผมเป็นคนที่เข้มแข็งเรื่องแบบนี้ เจอคนหน้าตาดีก็แค่มอง แต่ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมกับพี่คนนี้ ทำให้ผมรู้สึกได้ขนาดนี้ ที่จริงก่อนหน้านี้เคยปลงไปแล้ว เลิกสนใจไปอาทิตย์นึง คิดว่าหายล่ะ คงไม่ไม่คิดไรต่ออีก แต่พอเอาเข้าจริง ผมคิดถึงเค้าอยู่ทุกวันๆ
มันทรมานมากก อยากยิ้มให้นะ อยากเข้าไปคุยนะ แต่ทำไรก็ไม่ได้สักอย่าง
เห้ออ ผมชอบเค้ามากนะ เลยไปลองๆหาว่าพี่เค้าเป็นใครมาจากไหน รู้เกือบหมดมั้ง พี่เค้าจบเกียรตินิยมมา จริงๆก็ห่างกันแค่ปีเดียวเอง รู้ด้วยว่าเค้าเป็นเทรนเนอร์ที่ฟิตเนสไหน
แต่ก็แค่รู้แหละครับ พี่เค้าเป็นคนหน้าตาค่อนข้างดี สูงด้วย เพื่อนที่คณะก็กรี๊ดกันหลายคน ก็คิดอีกแหละว่า ถึงพี่เค้าเป็นจริงๆ ก็อย่างผมพี่เค้าคงไม่สน เคยคิดจะไปบอกให้รู้ไปเลยว่าคิดยังไง แต่คิดอีกที
ถ้าพี่เค้าเป็นผู้ชาย คงจะเอาไปพูดกับเพื่อนคนอื่น ว่า เห้ยๆ มี ผู้ชายมาจีบ กลายเป็นเรื่องขำๆ อย่างงั้นไป ผมไม่อยากเป็นตัวตลก มันไม่ได้เป็นสิ่งจะต้องให้คนอื่นรู้มากนี่นา ว่าเราเป็นอะไร ทุกวันนี้ก็ลำบากใจมากอยู่แล้ว แต่ผมก็ไม่ได้ปิดบังอะไร แต่เชื่อมั้ย ว่าเพื่อนผมถ้าไม่บอกก็จะไม่มีใครรู้ คือ ผมก็ผู้ชายทั่วไปแหละ
ผมเรียนใกล้จบล่ะ อีกสามเดือนสี่เดือน ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเอาไงต่อดี แต่ท้ายที่สุดผมคิดว่าคงไม่ทำอะไร อีกหน่อยคงไม่เจอกัน คงจะลืมๆไป แต่ตอนนี้ยังลืมไม่ได้ เห้ออ คิดถึงอยู่ทุกวัน
จากคุณ |
:
forfeel
|
เขียนเมื่อ |
:
3 พ.ย. 52 20:47:38
|
|
|
|