Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
อยากถามว่าผู้ชายเป็นแบบนี้เหมือนกันหมดเลยเหรอคะ (ช่วยเข้ามาตอบด้วยนะคะ)......  

จากกระทู้ด้านล่างนี้
http://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L8703670/L8703670.html

สมาชิกใหม่เพิ่งตั้งกระทู้ครั้งแรกค่ะ พอเราอ่านแล้วก็ทำให้เราเกิดความสงสัยเรื่องที่เกิดกับตัวเอง ว่าผู้ชายคงจะเหมือนกันหมด

ก่อนอื่นต้องออกตัวก่อนว่าที่ผ่านมาเราไม่เคยมีแฟนมาก่อน แล้วก็ยังไม่เคยมีอะไรกับใคร แม้กระทั่งจับมือ กอด หรือจูบ เข้าเรื่องเลยละกัน.....

เรื่องมีอยู่ว่าเราก็คบๆดูๆกันอยู่กับพี่คนนึง ซึ่งก่อนหน้านั้นก็รู้จักเป็นพี่น้องมาประมาณ 2 ปี ถึงได้มาคบกัน เมื่อก่อนตอนที่เป็นพี่น้องกันก็เคยใกล้ชิดกัน แบบว่านอนห้องเดียวกัน เตียงเดียวกัน แบบที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
แต่พี่เค้าจะชอบเล่าเรื่องประสบการณ์ อย่างว่ากับแฟนที่ผ่านๆมาให้ฟัง แล้วก็ค่อนข้างทำอะไรที่ถึงเนื้อถึงตัว อย่างเช่น ให้เราทายาให้ที่หลัง โดยให้นวดตัวให้ด้วย บางทีก็ให้นวดมือ ก็มีจะมานวดให้เราด้วย แต่เราไม่เอา ซึ่งเราก็ไม่ได้คิดอะไร คือไว้ใจมากๆว่างั้นแหละ (ที่เล่ามานี่คือตอนที่ยังคบเป็นพี่น้องกันนะ)

เวลาก็ผ่านมาก็มีเหตุให้ได้คบกัน ซึ่งเราก็ไม่เคยคิดว่าเราจะได้มาคบกับพี่เค้า พอต้องมาคบกันจริงๆก็เลยเริ่มกลัว เริ่มนึกถึงที่เค้าเคยเล่าเรื่องแฟนเก่าๆให้ฟัง สำหรับเรานะคิดว่าพี่เค้าสามารถเป็นเพื่อน เป็นพี่ที่ดีได้ แต่เป็นแฟนเนี่ยชักไม่แน่ใจ

แต่ก็ความที่ไว้ใจ เพราะที่ผ่านมาก็ไม่มีอะไร พอเค้าชวนไปช่วยเก็บของที่ห้องก็เลยไป ตอนแรกก็เก็บกันอยู่ดีๆน่ะแหละ มาเริ่มแปลกใจก็ตรงที่อยู่ดีก็เอานิ้วมาเขี่ยที่แขน พอเราปีนเช็ดตู้ก็มาจับเอว แบบว่าจับสูงแล้วก็แน่นด้วย ซึ่งเราก็บอกว่าพี่ไม่ต้องจับไม่ตกหรอก เค้าก็ไม่ปล่อย

จากนั้นก็ยังคงทำความสะอาดตู้นู่นนี่ต่อไป จนกระทั่งเค้าบอกว่าขอกอดที เราก็เลยให้กอด (คือที่ให้กอดก็เพราะตอนที่เราจะ กลับมาเมืองไทย ก็เคยกอดลากัน ก็ไม่มีอะไร คราวนี้เราก็เลยยอมให้กอด) แต่คำว่ากอดของเรากับพี่เค้าในตอนนี้ ความหมายมันต่างกัน สำหรับเรากอดก็คือกอดจริงๆ แต่สำหรับพี่เค้ามันคือเรื่องอย่างนั้น

รายละเอียดตอนที่กอด ก็เราเสียจูบแรก (ทั้งจูบแบบธรรมดาและแบบลึกซึ้งต่างๆนานา ) กอดแบบแนบชิดจนแกะไม่ออก จับโน่นนี่ แล้วก็.....คิดเอาเองเล่าไม่ได้ แต่ทุกอย่างที่เกิดขึ้น โดนบังคับทั้งสิ้น แต่ยังไม่ได้มีอะไรกันถึงขั้นนั้นนะ

ตอนนั้นกลัวมากทำอะไรไม่ถูก น้ำตาไหล มือก็พยายามปัดมือพี่เค้าออก แต่ก็ไม่เป็นผล สู้แรงเค้าไม่ได้เลย ไม่เคยคิดเลยว่าผู้ชายจะน่ากลัวขนาดนี้ ที่รอดมาได้ก็เพราะพี่เค้าขอว่ามีอะไรกับเค้าได้ไม๊ แน่นอนเราก็ตอบว่าไม่ รอไปก่อนได้ไม๊ เค้าก็ลูบหัว

แต่ระหว่างที่เค้ากำลังวุ่นวายอยู่กับตัวเรานั้น เค้าก็ถามซ้ำหลายๆครั้งว่า ไม่เคยให้ใครจับ ไม่เคยให้ใครดูเลยเหรอ พอเราตอบว่าไม่เคยทำอะไรทั้งนั้น เค้าก็ลูบหัว แล้วก็บอกว่าดีแล้วล่ะ.......จนตอนนี้ก็ยังไม่เข้าใจว่ามันหมายความว่ายังไง??????

ซึ่งมันก็เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก 2-3 ครั้ง (ก็นานหลายเดือนมาแล้ว) แต่ก็รอดมาได้ทุกครั้ง และทุกครั้งที่เกิดขึ้นก็เพราะความโง่ และไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของเค้าทั้งนั้น รู้อีกทีก็ประชิดตัวแล้วทุกที หนีไม่ได้ โกรธตัวเอง บางทีก็ไม่คิดนะว่าช่วงเวลานั้นยังมีอารมณ์มาคิดอะไรแบบนี้ได้ด้วยเหรอ

ตอนนี้เราก็ห่างๆกัน เพราะเค้าบอกว่าเค้างานยุ่ง ไว้ว่างๆค่อยเจอกัน ถามทีไรก็ตอบอย่างนี้ทุกที แล้วยังบอกอีกว่าระหว่างเรายังไม่ได้ไปถึงไหนกันเลย...... ซึ่งก็ดียิ่งไม่เจอเราก็ปลอดภัย เราก็ตั้งใจว่ายังไงซะก็จะไม่ยอมให้เป็นเหมือนเดิมเด็ดขาด


แต่ที่สงสัยคือว่า
- ที่เค้าห่างเราไปเพราะเราไม่ยอมเค้ารึเปล่า
- แล้วที่เค้าบอกว่าระหว่างเรายังไม่ได้ไปถึงไหนกันเลย เราผิดเหรอ ไม่เข้าใจเลย ก็เค้าเองที่ไม่ว่างแล้วเราจะได้ศึกษากันยังไง
- ผู้ชายเค้าไม่คิดอะไรเลยเหรอ ที่เค้าทำกับเราขนาดนั้น แต่เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย นี่ขนาดเราไม่ได้มีอะไรกัน เค้ายังห่างเหินขนาดนี้ ดูเค้าใจร้ายจัง
- แบบนี้ถือเป็นผู้ชายปกติรึเปล่าคะ???? หมายความว่า ประเภทคบกันแต่อย่ามายุ่งกับชั้น ถ้าชั้นอยากเจอก็จะติดต่อไปเอง เราก็น้อยใจแต่ทำอะไรไม่ได้ ห้ามมาเซ้าซี้ หรือโทรมาบ่อย ซึ่งเราก็ไม่เคยโทรจิก วันเว้นวันยังมากไปเลยสำหรับเรา คุยกันครั้งละไม่ถึงครึ่งนาทีด้วยซ้ำ แล้วก็สั่งให้ทำอะไรก็ต้องทำ ที่ผ่านมาตั้งแต่รู้จักกัน ก็จะนึกถึงเราเวลาที่เค้าไม่เหลือใครแล้ว ประมาณนี้ล่ะค่ะ เพราะเพื่อนเราบอกเค้าเห็นแก่ตัว เค้ารักตัวเองมากเกินไป เลยไม่เคยนึกถึงคนอื่น


แต่เราก็รักเค้า ซึ่งก็รู้ว่าเค้าก็ไม่ใช่คนดีนัก ไม่รู้ทำไม รักมาตั้งแต่ก่อนจะมาคบกันอีก หลายคนบอกเราว่าคนดีอย่างเราน่าจะได้เจอคนที่ดีกว่านี้ แล้วก็ให้เราพยายามตัดใจซะ คนดีๆยังมีอีกเยอะ เข้าใจความหวังดีแต่มันยากจัง ดีใจที่วันนี้ยังไม่ได้มีอะไรกับเค้า ไม่งั้นคงเสียใจมากกว่านี้ แค่นี้ยังรู้สึกแย่มากๆ เหมือนตัวเองทำความผิดตลอดเวลา แม้ไม่ได้เต็มใจก็ตาม.....ช่วยทีนะคะ

จากคุณ : ก็มันไม่เคยนี่นา
เขียนเมื่อ : 28 ธ.ค. 52 15:23:00 A:58.137.81.212 X: TicketID:243197




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com