Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ความรักของฉัน vote  

เรากำลังมีปัญหาใหญ่ค่ะ ที่ไม่สามารถคุยกับใครได้เลย แม้แต่ครอบครัว เนื่องจากถ้าเล่าไปแล้ว มีผลกระทบตามมามากมาย

เรากับแฟนคบกันมา 4 ปี จากวันแรกที่คบกัน เคยมีปัญหาใหญ่อยู่ครั้งหนึ่ง คือแฟนเราเค้าก็ยังติดตอแฟนเก่า (ซึ่งต่อไปเราจะเรียกเค้าว่า sister นะคะ) แฟนกับ sister เคยเป็นแฟนกันมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย เค้าเป็นคนต่างจังหวัดทั้งคู่ค่ะ พอมาเรียนกรุงเทพ เลยสนิทกันมาก และคบกันหลายปี แต่ว่าทางครอบครัวแฟน ไม่ชอบเนื่องจากหลาย ๆ เหตุผล ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกกัน

หลังจากนั้นสักพักใหญ่ แฟนเราก็มีคบคนอื่นอยู่ แต่ก็ว่าสุดท้ายมีปัญหากันไม่ลงตัว  จากเหตุการณ์ตอนนี้ ทำให้แฟนเราเป็นคนลักษณะเย็นชาลงไป เนื่องจากปัญหาตอนที่เลิกกับคนนี้รุนแรงมาก  เป็นช่วงย่ำแย่ของชีวิตค่ะ sister ก็เข้ามาอีกครั้ง เนื่องจากเค้าสองคนสนิทกัน และทำให้ช่วงนั้น เค้ากลับมาคบอีกครั้ง แต่ว่าความสัมพันธ์ ไม่สามารถเรียกแฟนได้

ผ่านไปอีก 2 ปี  ตัวเราเองก็คบกับแฟนค่ะ  คบกันอยู่ประมาณครึ่งปี เราถึงรู้เรื่องราวเหล่านี้ เพราะว่า sister เค้ายอมรับไม่ได้กับการที่ต้องสูญเสียแฟนเรา ซึ่งตอนนั้น เราลำบากใจมาก เรารักแฟนเรา เรารับฟังเหตุผลทุกอย่าง นั่งคิดตรองคิด แฟนเราเค้ายืนอยู่ข้างเราแล้วเล่าเรื่องราวทั้งหมด เค้าบอกว่าไม่มีทางเป็นไปได้ที่เค้าจะกลับไปหา sister

เราก็คบกับแฟนมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบันนี้ แต่ว่า เราเพิ่งได้รับรู้เรื่องราวที่เค้าปิดบังเอาไว้ ปกติ sister กับแฟนเรา เค้าทำงานร่วมกัน เกี่ยวกับบัญชี ต้องเจอกันบ่อย ๆ อยู่แล้ว มันเป็นเหตุผลนึงที่เราระแวงเค้ามาตลอด สิงที่เรารู้คือ sister เค้ายังรักแฟนเราอยู่มาก  จนวันนึง เราได้รู้ว่า sister คลอดลูก สิ่งที่ตามมาทั้งหมด คือ อาการวูบค่ะ  เรารู้ทันทีว่าใครคือพ่อเด็ก  

และเราก็ได้คำตอบนี้เมื่อวาน แฟนเราเค้ายอมรับค่ะ ว่ามีครั้งนึงเค้าเมา แล้วมีอะไรกัน และเรื่องท้อง เค้าก็รู้ไม่กี่เดือน เพราะฝ่ายผู้หญิงคนนั้น ปิดตลอด แฟนเราบอกกับเราว่าทุกอย่างจะเหมือนเดิม เค้าจัดการกับทุกอย่างได้ สิ่งที่ต้องสนใจคือ เรากับแฟนเราก็มีปัญหาเรื่องโน้นนี่มากมาย เป็นเพราะนิสัยเราเอง ซึ่งเรายอมรับ เราชอบโทรตามเค้าตลอด และก็พออยู่ด้วยกัน เราจะร้องไห้ ซึ่งแฟนเราเคยพูดหลายครั้งว่า เค้าไม่ชอบ เค้าบอกนิสัยเราเหมือนกับคนที่เคยคบก่อนหน้านี้ ซึ่งสุดท้ายเรื่องมันรุนแรงขึ้น เค้าบอกว่า นิสัยของเราทำให้เค้ากลัว กลัวที่เจอแบบนั้นอีกรอบ

จากคุณ : Blubber
เขียนเมื่อ : 17 มี.ค. 53 12:12:57




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com