Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
๐๐๐ ฝันเห็นฆาตรกรรม ต่อเนื่องบ่อย ๆ แก้ไขอย่างไรดีคะ ๐๐๐  

ลูกสาว  

สวัสดี พี่ ๆ ชาวสวนลุมค่ะ

คือวันนี้ มีปัญหาอยากจะขอคำปรึกษาพี่ ๆ ชาวสวนลุมนะคะ

ช่วงระยะ ปี ถึงสองปี มานี่ เรามักจะฝันเห็นการฆาตรกรรมต่อเนื่อง เวลาฝันทีนึงนี่ จะฝันติดต่อกันวันนึงบ้าง สองวัน สามวันบ้าง  ในเดือนนึง เราอาจจะฝันอย่างนี่สักที สองที  บางทีเว้นไปสองสามเดือน ก็กลับมาฝันอีกที แต่คนละเรื่อง

ในความฝันฆาตรกรรมหลายรูปแบบ มีทั้งคนโรคจิตไล่ฆ่าผู้หญิง ฆ่าตัดหัว ฆ่าตัดคอ แล่เนื้อ เฉือนบ้าง ฆาตรกรรมในบ้านร้างบ้าง และอุปกรณ์ส่วนใหญ่ที่เห็นในฝัน จะเป็นมีด เค้าจะใช้มีด หรือบางทีจะเป็นฆ้อน เชือก ในการฆาตกรรม เมื่อคืนนี้ฝันเห็นเค้าไล่ฆ่า ตัดหัวแล้วดองใส่ขวดแก้ว เห้ออออ


แต่...  ผู้คนที่เราเห็นในฝัน หรือคนที่เราฝันถึงนี่  เราไม่รู้จักพวกเค้าเลยนะคะ ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน เราไม่รู้จักเลยสักกะคน และทุกครั้งที่ฝันแบบนี่ จะไม่เคยมีตัวเราอยู่ในความฝัน เราไม่เคยไปเกี่ยวข้องอะไรกับเค้าเลย

เหมือน..พวกเค้ามาฆ่ากันให้เราดู

ซึ่งแต่ละครั้งที่ฝัน จะเป็นเรื่องราว ความยา่วของแต่ละเรื่อง คืนนึงบ้าง  สองคืน สามคืนบ้าง คืนนี้เราตื่น คืนพรุ่งนี้เราก็ฝันต่อได้อีก  แต่บางเรื่อง คืนเดียวจบก็มี

พอฝันหมดเรื่องราว เหมือนหนังจบ มันก็จะเว้นระยะไป  เดือนหน้าเราก็อาจจะฝันอีก แต่คนละเรื่อง คนละบุคคล เหมือนดูหนังฆาตรกรรม ที่เปลี่ยนเรื่อง และเปลี่ยนตัวแสดงเราไม่เข้าใจ ทำไมเราต้องฝันแบบนี่  ทั้ง ๆ ที่ชีวิตเรา ไม่เคยที่จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการ ฆ่า
หนังฆาตรกรรมเราก็ไม่ดู หนังที่ดูแล้วเครียด หรือ หนังที่มีการทรมาน เราก็ไม่ดู เพราะเราไม่ชอบ

อีกอย่าง เราก็ค่อนข้างออกจะไปทางสายธรรมด้วยซ้ำ ในหนึ่งปี ถ้าเรามีโอกาส ก็จะไปบวชชีพราหมณ์สักสองที สิบวันบ้าง ห้าวันบ้าง แล้วแต่โอกาสจะอำนวย สัตว์เราก็ไม่ฆ่า ยุงเราก็ไม่ตบ มดเราก็ไม่บี้ ฆ่าคน ฆ่าสัตว์ยิ่งไม่เคยมีอยู่ในหัวสมองเลย

แต่เราไม่เข้าใจ ว่าทำไม เราจะต้องมาฝันอะไรที่มันโหดร้ายขนาดนี่  และเราก็ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็น คนที่เค้ามาฆ่ากันในฝัน เราฝันเห็นคนที่เราไม่รู้จักมาฆ่ากันให้ดู  ฝรั่งบ้าง คนไทยบ้าง เราไม่เข้าใจ

สุขภาพร่างกาย เราก็แข็งแรงดี ไม่ได้เจ็บป่วย ไม่มีอะไร ชีวิตเราก็ดำเนินไปแบบปกติเหมือนคนทั่ว ๆ ไป อดีตที่ผ่านมาในวัยเด็ก เราก็ไม่มีเรื่อง ฆาตรกรรมอะไรให้ฝังใจ ไม่เคยมีเลยจริง ๆ

พี่ ๆ ห้องสวนลุม พอจะมีทางแก้ให้เราได้บ้างไหมคะ คือ เราก็ไม่ได้กลัว หรือ ถึงขนาดกังวลจนนอนไม่หลับ เราก็หลับสนิทดีทุกคืน คืออยากจะฝันก็ฝันไป เพียงแต่เราก็ไม่อยากฝันแบบนี่ จะฝันทั้งทีฝันให้สวยงามหน่อยก็ไม่ได้ - -"
หรือเราจะป่วย  - -" เห้อออออ

ลูกสาว ขอบคุณล่วงหน้าคะ

แก้ไขเมื่อ 30 พ.ค. 53 20:14:32

จากคุณ : eissee
เขียนเมื่อ : 30 พ.ค. 53 20:10:17
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com