@@@@@ ลดอ้วน ลดโรค โครงการดีๆที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายของโรงพยาบาลเลิดสิน @@@@@
|
|
พี่หมีมีโอกาสพาน้องสาวและหลานสาวไปเข้า คอร์สลดอ้วน ลดโรค ที่โรงพยาบาลเลิดสินมาในวันที่ 24-25 ก.ค.(เสาร์-อาทิตย์ ที่ผ่านมา)
จะมาแจ้งให้ทราบว่า วันที่ 31 ก.ค.-1 ส.ค. นี้มีโครงการลดอ้วน ลดโรค ที่โรงพยาบาลเลิดสิน เป็นคอร์สสุดท้ายของปีนี้ค่ะ
ถ้ามีท่านใด ประสงค์จะไปเข้าร่วมโครงการนี้ ติดต่อได้ที่ คุณสอง โทร.02-353-9634 ในเวลาราชการ รู้สึกว่าจะยังขาดอยู่อีกไม่มากนัก
พี่หมีเองที่เอาน้ำหนักลงมาจากเกือบ 80 เหลือ 60 กว่าได้ก็เพราะ ได้ไปเข้าโครงการนี้ เมื่อ กรกฏาคม 2551 อยากให้น้องๆได้มีโอกาสอย่างพี่หมีบ้าง
โอกาสที่จะได้เรียนรู้หลักโภชนาการ การแลกเปลี่ยนอาหาร การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการกิน
ความรู้ที่ได้จากการอบรม สามารถนำมาใช้ได้ตลอดชีวิต จึงทำให้สามารถคุมน้ำหนักไม่ให้กลับขึ้นไปอีก ไม่มีโยโย่เอฟเฟ็ค
สนใจก็รีบโทรเลยนะคะ ไม่มีค่าใช้จ่าย ทุกอย่างฟรีหมด มีอาหารเลี้ยงด้วย อย่าช้านะคะเดี๋ยวที่นั่งเต็มจะไม่ได้เข้าอบรม^^
แก้ไขเมื่อ 28 ก.ค. 53 08:51:30
จากคุณ |
:
หมีสีชมพู
|
เขียนเมื่อ |
:
28 ก.ค. 53 08:50:50
|
|
|
|