Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
@@@ลดน้ำหนัก"อุ่นเครื่องรอเฟส 7 มหาโหดครั้งที่ 3" วันที่ 4 (20 พย.53)@@@{แตกประเด็นจาก L9934105} ติดต่อทีมงาน

ขอต้อนรับเข้าสู่รายการ การแข่งขันลดน้ำหนักที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน 555+ แค่ชื่อก็แปลกแล้วค่ะ อิอิ “อุ่นเครื่องรอเฟส 7 มหาโหดครั้งที่ 3” ดำเนินรายการโดย Love in the mist หรือ หมอก ค่ะ

วันนี้หมอกก็จะมาเล่าให้ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาได้ฟังกันอีกรอบนะคะว่า โครงการนี้มันมายังไง

โครงการแข่งขันลดน้ำหนักในคลับลดความอ้วนนี้ เริ่มมาจากคุณชาดันไม่เย็นค่ะที่อาจจะเหงาๆ ลดคนเดียวแล้วมันไม่ฮึดสะใจคุณเธอมั้ง  

ก็เลยมาจัดโครงการน่ารักๆ แบบนี้ขึ้นมาค่ะ แต่จะมาตั้งกระทู้แอ๊บแบ๊วว่า มาหาเพื่อนลดน้ำหนักค่ะ มันไม่เร้าใจคุณเธอค่ะ  คุณเธอเลยตั้งกระทู้หาเพื่อนลดน้ำหนักด้วยการแข่งขันกันซะเลย และด้วยความซาดิสของเธอ 555+ มันจึงไม่ใช่แค่การลดแข่งขันธรรมดาค่ะ แต่เป็นการแข่งขันสุดโหดเพราะแบบนี้ โครงการดีๆ จึงเกิดขึ้นมาจนถึง ณ ปัจจุบันเลยค่ะ

ต้องขอขอบพระคุณคุณชาดันไม่เย็นเป็นอย่างมากเลยค่ะ (ขอให้พวกเราลุกขึ้นยืนให้เกียรติ 1 วิด้วยค่ะ อิอิ) และถึงแม้ว่าตอนนี้คุณชาจะยังไม่สามารถมาปฏิบัติภาระกิจนี้ได้ พวกเราก็จะสานต่อเจตนารมณ์อันนี้ของคุณชาต่อไปเรื่อยๆ รอจนกว่าคุณชาจะกลับมานะคะ

ตอนนี้หมอกก็รับช่วงต่อจากคุณชาค่ะ ด้วยความที่มีเวลา ด้วยความที่ใจอยากจะผอม ด้วยกำลังใจจากเพื่อนๆ ทำให้หมอกทำมันได้จนทุกวันนี้ค่ะ เฟสที่แล้วหมอกกะจะเลิก เพราะทำไปแล้วมันรู้สึกไม่ค่อยมีกำลังใจ บางครั้งรู้สึกเป็นภาระหนักอก นี่ชั้นทำมันไปทำไมเนี่ย คนอื่นเขาก็แค่มารายงานก็จบ แต่ชั้นต้องมานั่งคอยตาม คอยเช็คอะไรต่างๆ คอยหาสิ่งดีๆ มานำเสนอ คอยหาเรื่องพูดคุย แต่บางครั้งมันเหนื่อย(ใจ) เพราะรู้สึกเหมือนพยายามอยู่คนเดียว เพื่อนๆ ไม่สนใจเท่าไหร่ (บางทีอาจจะสนใจแต่ไม่ได้แสดงออกมาก็ได้ อิอิ) จนอยากจะให้มันจบๆ ไปน่ะค่ะ

แต่พอบอกกับเพื่อนๆ ว่าจะเลิกแล้วนะ ก็ได้รับกระแสดีๆ เข้ามา(เหมือนถ่านที่อยู่ในเตากำลังจะมอดดับไปแต่ได้รับการพัดแรงๆ มันเลยลุกติดขึ้นมาอีกครั้ง 555+) ทำให้หมอกมีกำลังใจมากขึ้น ทำให้รู้ว่าเราไม่ได้ตั้งใจอยู่คนเดียวนะ ยังมีคนที่อยากให้มีโครงการแบบนี้อยู่ แต่หมอกก็รับความรู้สึกที่มารายงานแบบตัวใครตัวมันไม่ได้ค่ะ จึงต้องมีข้อตกลงต่างๆ ขึ้นมา มีกติกาสุดโหดขึ้นมา เพื่อเชื่อมโยงพวกเราให้ได้พูดคุยกัน ที่ผ่านมา 3 วัน หมอกรู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้อ่านความเห็นของเพื่อนๆ แถมยังมีสาระดีๆ แอบแฝงอยู่ในทุกวันอีกด้วย

นี่แหละค่ะ เป็นกำลังใจและเป็นเสน่ห์ของการแข่งขันลดน้ำหนักครั้งนี้ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ค่ะ การที่พวกเราได้มารวมตัวกันในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรอกค่ะ แต่มันเป็นความตั้งใจของจักรวาล(ไปซะแล้วหมอก 555+ )

จะบอกว่ามันจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของพวกเราค่ะ เรามาทำมันให้สำเร็จกันเถอะนะคะ

ปล.วันนี้อาจจะเป็นวันหยุดของหลายๆ คน หลุดได้แต่อย่าตบะแตกกันนะคะ อิอิ สู้ๆ ค่ะ

 
 

จากคุณ : Love in the mist
เขียนเมื่อ : 20 พ.ย. 53 10:20:18
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com