Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
คุณพ่อวัย 81 ถูกบุรุษพยาบาลทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง ทั้งที่มือทั้ง 2 ข้างถูกมัดไว้กับเตียง........สาเหตุเพราะ ติดต่อทีมงาน

บุรุษพยาบาล ชกต่อยผู้ป่วยผ่าตัดกระดูกหลัง อายุ 81 ใบหน้าปูดบวม…………ทั้งที่ผู้ป่วยโดนมัดมือทั้ง 2 ข้างไว้กับเตียง………..สาเหตุเพราะ…………………..
คุณพ่ออายุ 81 ปี เข้าผ่าตัดกระดูกสันหลังที่ โรงพยาบาลกลาง………….. เนื่องจากมีหินปูนเกาะที่ข้อกระดูก และกดทับเส้นประสาท เจ็บปวดมาก ขาชาเดินไม่ค่อยได้ เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2554 หลังจากออกจากห้อง ICU แล้ว ในวันที่ 15 มีนาคม 2554 ได้เข้าพักที่ห้องผู้ป่วยรวมชาย ชั้น 10 เตียงหมายเลข 16
เย็นวันที่ 15 มีนาคม 2554 หลังเลิกงาน ดิฉันเข้าไปเยี่ยมคุณพ่อ พบว่าท่านถูกมัดมือทั้ง 2 ข้างไว้กับเตียง พยาบาลแจ้งว่า ต้องมัดไว้เพราะท่านพยายามจะลุกจากเตียง ซึ่งสภาพใบหน้าคุณพ่อยังอยู่ในสภาพปกติ เพียงแต่มีการการมึนงง ไม่แน่ใจว่าตัวเองอยู่ที่ใหน และบ่นกว่าเจ็บมาก
เห็นว่าท่านเสียเลือดพอสมควร เลือดที่ถูกต่อท่อปล่อยออกมา กะด้วยสายตามากกว่าลิตรแน่ๆ ท่านบอกว่าให้แกะมัดมือให้หน่อยเถอะมันอึดอัดมาก แต่ดิฉันก็ไม่ได้แกะมัดออกให้ กลัวท่านจะลุกจากเตียง

จากคุณ : ลูกสาวผู้ป่วย
เขียนเมื่อ : 16 มี.ค. 54 22:42:42 A:58.136.98.82 X: TicketID:162223




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com