Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
รัฐบาลไม่เอาไหน(ทุกสมัย) ไม่จัดการเรื่องค่ารักษาที่แพง(จนเวอร์) ของ รพ.เอกชน ติดต่อทีมงาน

กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปของ ค่ารักษาพยาบาลที่แพงของ รพ.เอกชน เมื่อเทียบกับ รพ.รัฐ

แต่มันเป็นความเดือดร้อนของคนระดับกลาง(ไม่มีสิทธิ์เท่าคนรวย) ที่ไม่ต้องการเห็นความเจ็บปวดของคนในครอบครัว  โดยเฉพาะพ่อแม่ตัวเอง

แล้วทำไมไม่มีรัฐบาลหน้าไหนในทุกสมัย ออกมาเอาจริงจังเรื่องนี้  แล้วทำไมต้องจบแค่ว่า "รพ.เอกชนมันก็ต้องแพงอย่างนี้แหละ"  รัฐบาลไม่มีน้ำยาหรือว่าโกงกินเงินประชาชนด้วยวิธีการใช้ รพ.เอกชนมาหากินออกหน้า
ทำไมไม่ทำให้ราคาค่ารักษา,ค่าจิปาถะ สุดแล้วแต่ รพ.เอกชนจะคิดได้ ให้มันมีราคาถูกลงบ้างไม่ได้หรือ   ทำไมต้องปล่อยให้ค่ารักษา,ค่าจิปาถะต่าง ๆ มันลอยตัวเองได้ตามแต่ รพ.เอกชนนั้น ๆ จะเรียก

รากเหง้าของพวกหน้าเงิน สอนแบบนี้มาทุกรุ่นหรือ

จากคุณ : arale_1910
เขียนเมื่อ : 21 พ.ย. 54 10:58:18




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com