Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ผมและเธอกับ 7 เดือนที่ผ่านมา ท้อ เหนื่อย และสับสนในชีวิต เธอรู้สึกยังไงกับผมกันแน่ ติดต่อทีมงาน

ผมและเธอกับ 7 เดือนที่ผ่านมา ท้อ เหนื่อย และสับสนในชีวิต เธอรู้สึกยังไงกับผมกันแน่

มันเริ่มจาก เราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ ม ปลาย แต่เธอก็มีแฟนแล้วตั้งแต่ตอน ม4  เลิกกับแฟนคนแรก คบมา 5 ปี แล้วเลิกกันเพราะแฟนมีคนอื่น แฟนคนที่สอง คบมา 7 ปี เพิ่งเลิกกัน เดือน กพ ที่ผ่านมา ระหว่างนั้น ผมกับเธอก็ติดต่อกันมาเรื่อยๆ ถามไถ่เรื่องราวต่างๆ กันเป็นระยะๆ ทาง msn งานเลีั้ยงห้อง ตั้งแต่จบ ม ปลาย

ผมชอบเธอมานานแล้วแต่ก็ไม่ได้โอกาสได้บอกได้แสดงออก จนกระทั้ง
มีโอกาส เราเจอกันที่งานแต่งงานเพื่อนในห้องเรา ผมก็ได้รุ้ว่าเธอเลิกกับแฟนแล้ว หลังจากนั้น ประมานช่วงเดือน พค เราก็นัดเจอกันทุกวัน จ-ศ กินข้าวแล้วผมก็ขับรถไปส่งเธอที่บ้าน เสาร์ อาทิตย์ เธอก็จะขับรถมารอผม (ผมเรียน ป โทอยู่ครับ ) หลังเลิกเรียน เราก็ไปหาอะไรกินกัน เดินห้าง เดิน จจ สวนรถไฟ รถขี่เธอซ้อน ตลาดนัดต่างๆ   วันหยุดเราก็ไปเที่ยว ตจว เช้ากลับเย็นกัน
ถ้าคิดเข้าข้างตัวเองการกระทำของเราทั้งคู่ทุกอย่างแทบจะเหมือนคบกัน
ทั้งการใส่ใจรายละเอียดต่างๆ  เยอะมาก เป็นแบบนี้อยู่ 1 เดือนได้

ผมกลางเดือน มิถุนายน ตัดสินใจบอกชอบเธอไปแล้วขอคบ เธอก็บอกว่ายังไม่พร้อมจะคบใคร อย่ามาเร่งรัดเธอ เธอก็ไม่ได้คบใครเป้นพิเศษ
วันนั้นผมก็ไปส่งเธอที่บ้านตามปกติ

หลังจากวันนั้นเธอก็จะปฎิเสธไปไหนกับผม ซึ้่งปกติเราเจอกันทุกวันอยูแล้ว มีการคุย msn whatapp กันตลอด เธอก็ไม่ตอบ  เราหายเงียบกันไป 1 อาทิตย์ ไม่เจอกัน แล้วเธอก็กลับมาเราก็ไปกินข้าว ผมส่งเธอกลับบ้านเหมือนเดิม แต่การกระทำไม่เหมือนเดิม  1-2 อาทิตย์แรกเธอก็ยังปกติกับผม แต่พอ ผ่านไปเธอก็เริ่มคุยกับผมน้อยลงไม่เล่าเรื่องราวต่างๆ ถามคำตอบคำ  เราได้เจอกันอาทิตย์ละครั้ง จากที่เคยเจอกันทุกวัน โดยเธอเป็นฝ่ายทักมาขอกลับด้วย เป็นอย่างงี้ 2 เดือน  

เดือนที่ 3 ผมต้องไปดูงาน ตปท 1 เดือน ก่อนหน้าผมไปอยู่ดีๆ เธอก็พูดคุยดีกว่าเก่า เอาเป็นว่าถามคำตอบ 3 คำ แต่ยังไม่ปกติเหมือนก่อนบอกชอบเธอ

ระหว่างอยู่ ตปท เธอก็ whatapp คุยกะเธอบ้างเล็กน้อย

เดือนที่ 4 ผมกลับมาไทย  เราก็กลับมาเจอกันวันเว้นวัน เป็นอยู่เกือบๆจา 2 อาทิตย์ได้ เธอเป็นปกติแทบจะเหมือนก่อนบอกชอบ

แล้วเดือนที่ 5-6 น่ำท่วมบ้านเราทั้งคู่ เราต้องย้ายไปอยู่ในเมือง เกือบสองเดือน เราติดต่อและคุยกันบ้างเล็กน้อย กินข้าวกันบ้าง

จนน่ำท่วมหาย เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเราก็กลับมาเจอกันปกติ แต่เธอกลับมาถามคำตอบอีกแล้ววว


ปล ผมเคยพูดเคยบอกเธอไปหลายครับแล้วว่ามีอะไรก็ให้พูดให้บอกกันดีกว่า ทำแบบนี้ผมไม่เข้าใจหรอก ทุกครั้งที่ผมพยามจะถามพยามจะคุย เธอก็จะเงียบไม่มีคำตอบ ผมเหนื่อยและท้อเหลือเกิน เธอกะลังทำอะไรกับผมอยู่
ถ้าไม่มีใจก็น่าจะบอกกันดีๆ ไม่เจอกันดีกว่า โทรไปหาเธอก็คุยดีบ้างไม่ดีบ้างแล้วแต่อารมย์เธอ ><

***** ผมควรทำไงก็ครับ ผมจริงใจเต็มที่กับเธอหมดแล้ว เธอ test ผมอยู่รึป่าว หรือว่าเธอมีใครที่คุยๆ คบๆ อยู่แล้ว

จากคุณ : Zorro
เขียนเมื่อ : 23 ธ.ค. 54 19:15:10




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com