Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
SKINNY FAT ถ้าออกกำลังกายแบบนี้แทนจะได้มั้ยคะ ไม่ถนัด squat อ่ะค่ะ ติดต่อทีมงาน

จากกระทู้ข้างล่างที่ตั้งไว้ว่าสูง 160 หนัก 46 ดูภายนอกเหมือนจะดีใช่มั้ยคะ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลยค่ะ พุงโลมาก ปานเด็กเอธิโอเปีย ต้องขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาช่วยให้คำแนะนำทุกคนมากๆเลยนะคะ แต่พอดีมีปัญหาว่าเราไม่ถนัด squat หรือ ยกน้ำหนักเลยน่ะค่ะ

พยายามแล้วแต่ไม่ work ถ้าเราเปลี่ยนมาเป็น abs crunch ทำมันทุกท่าเลย ท่าละเป็น 50-100 ขึ้นไปและทำทุกวันประกอบกับควบคุมอาหารเนี่ยจะสามารถลดพุงกะทิของเราลงโดยที่นน.ยังคงเดิมได้มั้ยคะ? ประกอบกับทุกวันนี้เราก็ทานปลากับผัก และ น้ำเปล่า เท่านั้นไม่ทานของทอด ของหวานอยู่แล้วน่ะคะ

คลิป YOUTUBE เกี่ยวกับการทำ ABS CRUNCH ค่ะ:

http://www.youtube.com/playlist?list=FLkvXrABqK6zuOspHtnKFkAA&feature=plcp

จากคุณ : kermit
เขียนเมื่อ : 18 มิ.ย. 55 19:45:24 A:110.49.243.213 X: TicketID:324116




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com