เอก หนุ่มจากต่างจังหวัด ที่มองภายนอกจะไม่ต่างจากเด็กหนุ่มผู้มีแววตาเจ้าชู้และรอยยิ้มแสนที่จะมีเสน่ห์ทั่วๆไป แต่จริงแล้วเขาเป็นไบเซ็กซ่วล ผู้สับสนและหวาดกลัวกับสิ่งที่เขาไม่อยากเป็น
ต้น เกย์ผู้แสนจะภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น โผงผาง พูดทุกสิ่งที่ตัวเองคิด ออกจะตรงไปตรงมาและขี้โวยวาย แต่ลึกๆต้องการไครสักคนมาโอบกอด เหมือนสิ่งที่เขาเป็นมันก็แค่กำแพงกั้นความอ่อนแอที่ตัวเองมี
ทีน คนที่ผมได้ยินเพียงแค่ชื่อ ไม่เคยเห็นตัวจริงเขาเลย มีคำหลายคำที่จำกัดความเป็นตัวตนของเขา เช่น รักแท้แพ้ไกล้ชิด หรือคนดีเป็นได้แค่เพื่อน
นนท์ ผมเองแหละ ผมก็เป็นแค่เกย์คนหนึ่งที่เฝ้าหารักแท้ ถึงจะมีแฟนแล้ว แต่มีบางอย่างที่ กำลังหา และเฝ้าฝันถึงเสมอ
นัต แฟนผม เกย์ผู้เคยมีอดีตรัก กับเพื่อนสนิท ที่จากเขาไปอย่างไม่มีวันกลับและทุกวันนี้เขาก็ยังรักอยู่
ตัวละครเพิ่มเติม
แอ็ด เพื่อนคณะผมที่ให้ผมพักพิงด้วย ยามตกงาน และผมแย่งคนที่เค้าชอบมาเป็นแฟนผมเอง
นนท์(2) คนรักของนัต ที่จากไปแต่ตัว แต่หัวใจเขานัตกลับเก็บไว้ตลอดเวลา
เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากที่ผมลองเข้าไปในเวบไซต์สำหรับเกย์ เวบหนึ่ง ซึ่งมีการให้นำรุปถ่ายมาโชว์เพื่อหาเพื่อน หาคู่ ระหว่างที่ผมคลิกดูรุปไปเรื่อย นั้นได้เจอข้อความหนึ่งบอกว่า ในเมื่อเป็นคนดีไม่ไม่ได้ขอเลวให้สะใจ ไครสนใจติดต่อมาเลย ผมคลิกเข้าไปเพราะอยากรู้ ได้เห็นรุป ที่ต้นได้เอามาโพสไว้ ผมเขียนอีเมลล์ถึงเขาในลักษณะที่ว่า ชีวิตยังมีคุณค่านะ ถ้าต้องการคุย แอด Msn มาได้
ผ่านไปได้ เกือบเดือน ต้นก็แอดมา
แก้ไขเมื่อ 03 ม.ค. 48 12:04:31
แก้ไขเมื่อ 03 ม.ค. 48 11:30:00
แก้ไขเมื่อ 03 ม.ค. 48 11:28:51
จากคุณ :
คนที่หลบซ่อนหลังเงาแสงจันทร์
- [
3 ม.ค. 48 09:50:23
]