น้องชายเราเป็นคนเรียบร้อย ตั้งใจเรียน ไม่เคยมีแฟนมาก่อน และพอมีผู้หญิงมาจีบ ฝ่ายผู้หญิงทำมารยา พูดจาออดอ้อนให้น้องเราใจอ่อน
และยังมาขอนอนด้วยอีก ในอีเมล์ของน้องเรามี เมล์จากผู้หญิงตนนี้ เต็มไปหมด น้องเราใช้คอมเครื่องเดียวกับเรา แล้วเขาก็เปิดเมล์ทิ้งไว้ มีข้อความบอกว่าอยากมาขออยู่ด้วยทุกคืน
น้องเราเคยอยู่หอตอนเรียน แล้วผู้หญิงก็หอบข้าวหอบของมาอยู่ด้วย เหมือนเด็กใจแตก พ่อแม่ห้ามไม่อยู่ ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ น้องเรามันก็ใจดีเกินไป ยอมผู้หญิงทุกอย่าง ผู้หญิงอยากได้อะไรก็ให้หมด ข้าวของเงินทอง โดนหลอกไปไม่รู้เท่าไหร่ พอพ่อแม่เราบอกว่าให้มองคนอื่นเสียบ้าง น้องเราก็ไม่พอใจ โกรธพ่อแม่อีก
ตอนนี้ไม่เชื่อฟังใครเลย นอกจากแฟนมันคนเดียว หน้าตาผู้หญิงก็ไม่ได้สวยอะไรเลย รูปร่างก็ไม่ดี นิสัยเห็นแก่ตัว เห็นแก่ได้ จะมาเอาของที่บ้านเราไปหมด ไม่ให้เกียรติที่บ้านเราเลย แถมยังมาทำตัวเห็นแก่ตัวกับบ้านเรา
คงเป็นเวรกรรมของน้องเราที่เคยทำไว้เมื่อชาติปางก่อน ทำให้ชาตินี้ต้องมาเจอคนแบบนี้ น้องเรามันจริงจังมากจนจะแต่งงานด้วย และไม่คิดมีคนอื่น น้องเราคงโง่เองแหละที่ให้ผู้หญิงมาหลอก
เราก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ก็ได้แต่ปล่อยไปตามเวรตามกรรม พูดสอนอะไีีรไปก็ไม่ฟัง
จากคุณ :
แำพม
- [
19 ก.ค. 48 07:06:14
A:208.59.115.95 X: TicketID:102549
]