CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


  :+: มาดูกันค่ะว่าคนผิวสวยๆผ่องๆเค้ากินอะไรกัน :+:

  ช่วงนี้ว่างค่ะ เลยตั้งและตอบกระทู้บ่อย เขินๆ เหมือนกันแฮะ ^ ^' พอดีวันนี้ไปอ่านเจอเรื่องราวดีๆ อดใจไม่ไหว เลยเอามาบอกต่อค่ะ

  :+: กินอะไรผิวสวย :+:

  อะโวคาโดสุก : เพื่อผิวสวยเรียบเนียน

  เมื่อไหรก็ตาม ที่คุณมองหน้าตัวเองในกระจกแล้ว ต้องตกใจกับความทรุดโทรมละก็ เห็นทีจะต้องพึ่งอะโวคาโดแล้วหละ เพราะผลไม้ชนิดนี้ เป็นนักจับอนุมูลอิสระ มีทั้งวิตามินซี อีและเบต้าแคโรทีน ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ เวลาจะนำมารับประทาน ก็ให้นำเนื้อสุก ๆ ของมัน มาผสมกับโยเกิร์ตธรรมชาติ ปรุงรสด้วยน้ำผึ้ง หรือจะนำมาปั่นพร้อมดื่มก็ได้


  ผลไม้ตระกูลส้ม : ช่วยให้แจ่มใสเบิกบาน

  สภาพความเคร่งเครียด และความอ่อนล้า สามารถปลุกให้ฟื้นคืนสู่ความสดชื่นและกระปรี่กระเปร่าได้ ด้วยการรับประทานผลไม้อย่างส้ม ซึ่งมีวิตามินซี ที่มีส่วนเสริมสร้างการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ นอกจากนั้น เส้นใยขาว ๆ ของส้ม ยังมีสารฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยบำรุงเซลผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ


  เต้าหู้ : เพื่อผิวพรรณ เส้นผม และระบบประสาท

  เต้าหู้คือแหล่งโปรตีน ที่ปราศจากไขมัน และคอเลสเตอรอล เป็นอาหารที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาทรวดทรง และเรือนร่าง และโปรตีนจากเต้าหู้ ยังมีคุณภาพดี ช่วยซ่อมแซมเซลล์ส่วนที่สึกหรอ ฟื้นฟูสภาพผิวพรรณ เส้นผม เล็บ กล้ามเนื้อ และระบบประสาทให้แข็งแรงขึ้นด้วย


  ต้นยี่หร่า : ช่วยล้างสารพิษ

  ต้นและใบยี่หร่านั้น มีวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ช่วยลดไขมันในเลือด พร้อมช่วยป้องกันการเกิดเซลลูไลต์ได้ นอกจากนั้น เส้นใยของมัน ยังช่วยเก็บกวาดของเสีย และช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี


  มะกอก : ปกป้องผิวพรรณและดูแลหัวใจ

  การรับประทานน้ำมันมะกอก ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ เพราะนำมันมะกอก มีกรดไขมันอิ้มตัวที่มีชื่อว่า โอเมก้า 3 ช่วยสลายคอเลสเตอรอลในหลอดเลือดส่วนเนื้อจากผลมะกอก มีวิตามินซี ช่วยให้เซลผิวยืดหยุ่นได้ดีขึ้น ทำให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นมาเยือนช้าลงไป


  ถั่ว : สวยอย่างชาญฉลาด

  หากคุณรู้สึกเบื่อหน่ายไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไร ให้ลองมาทานถั่วดู ไม่ว่าจะเป็นถั่วลิสง ถั่วแระ ถั่วแดง หรือถ่วเขียว เพราะมันมีสารอาหารต่าง ๆ มากมาย ทั้งคาร์โบไฮเดรต โปรตีน กรดไขมันอิ่มตัว วิตามิน และแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิว เส้นผม และเล็บ นอกจากนั้น ยังมีวิตามินอี สังกะสี และแมกนีเซียม ซึ่งช่วยส่งเสริมการทำงานของสมองให้ดียิ่งขึ้น


  ผักกาดหอม : บำรุงผิว

  เป็นผักใบเขียว ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนด์หลายชนิด อาทิ เบต้าแคโรทีน กรดโฟลิก และลูทีน เป็นตัสช่วยดักจับอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการบั่นทอนสุขภาพผิว


  สตรอว์เบอร์รี่ : นักเผาผลาญไขมันอันดับหนึ่ง

  แมงกานีส คือสารอาหารที่สำคัญ ที่ต่อมไทรอยด์ของเราจำเป็นต้องใช้ในการผลิตฮอร์โมน สำหรับการเผาผลาญไขมัน ใครอยากมีหุ่นผอมเพรียว ก็ควรหมั่นรับประทานผลไม้ชนิดนี้ค่ะ

  :+: อ้างอิงจาก samunpai.com ค่ะ :+:

   
   

  จากคุณ : KEZIA - [ 28 ธ.ค. 48 13:53:28 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป