CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ใครเคยใช้ iMango บ้าง (รู้สึกเป็น web brower onmobile) ใช้แล้วเซ็ง

    http://www.imangomobile.com/th
    นี่แหละครับเวปเขา ผมดาวน์โหลดมาจาก Mobilelife ในโซนฟรีดาวน์โหลด ครับตั้งนานแล้ว แล้วจะลบทิ้งโดยไม่ได้สนใจมันอีก (ประมาณเดือน พย. ปีก่อน) โดนชาร์ตไป 60 บาท พอมาเดือนนี้โดนไปอีก 60 บาท ซึ่งผมไม่สนใจที่จะใช้เลย กลับมาชาร์ตผมอยู่ได้ และผมจะได้วาไม่เคยลงทะเบียนอะไรกะเข้าเลย ทำไมต้องมัดมือชกกันอยู่ได้  ผมลองโทรไป 1175 ก็ไม่ได้เรื่อง ได้ราวอะไรขึ้นมา เขาให้ผมติดต่อกะ imango เอง  ซึ่งผมว่ามันไม่จำเป็น  เพราะเงิน 60 บาทผมก็ไม่เสียดายหรอก แต่มันไม่ถูกต้อง   หรือคุณคิดว่าไง

    ใครเคยใช้หรือใช้อยู่มาช่วยแสดงความเห็น หน่อย หรือช่วยมาอธิบายหน่อยครับว่ามันเกิดอะไรขึ้น  วันนี้บังเอิญผมมาเช็คค่าโทรเท่านั้นแหละ แล้วคนอื่นๆ หรือวันอื่นๆ ที่ไม่ได้เช็คหล่ะจะเสียไปเท่าไหร่กะ ของฟรีที่มีการคิดเงิน

    เซ็ง

    จากคุณ : nivat - [ 20 ก.พ. 49 13:51:41 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป