วันนี้ไปซื้อซิมรุ่นเล็กมา 199 บาท เพื่อหวังว่าจะสมัครโปรฯ
ซื้อวันนี้ พรุ้งนี้โทรฟรี โดยทราบข่าวจากเพื่อนๆที่นี่
http://www.pantip.com/cafe/mbk/topic/T4432846/T4432846.html
และตรวจสอบข้อมูลโดยเข้าไปดูในเวปดีแทค ขอคัดลอกข้อ
ความมาเลยนะ
ซื้อและเปิดใช้บริการซิมรุ่นเล็กตั้งแต่ 1 เม.ย. - 30 มิ.ย. 49 จะได้รับอัตราค่าบริการโปรโมชั่น ซื้อวันนี้ พรุ่งนี้โทรฟรี โดยอัตโนมัติ หลังได้รับ SMS ยืนยันภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเปิดใช้บริการ พร้อมรับโทรฟรี 50 บาท ใช้ได้ 60 วัน (ซิมบางเลขหมายผู้ใช้บริการต้องทำการโทรออกเพื่อเปิดใช้บริการ)
อัตราค่าบริการซื้อวันนี้ พรุ่งนี้โทรฟรี มีดังนี้
วันแรกตั้งแต่เริ่มเปิดใช้บริการ จนถึงเวลา 23:59 น. คิดค่าโทรเหมาจ่ายนาทีแรก 2 บาท ตั้งแต่นาทีที่ 2 แต่ไม่เกิน
60 นาที ไม่คิดค่าบริการ และโทรต่อเนื่องนาทีที่ 61 เป็นต้นไป คิดค่าโทรนาทีละ 3 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
วันที่สองของการเปิดใช้บริการ หลังจากได้รับ SMS ยืนยันการได้สิทธิโทรฟรี จนถึงเวลา 23:59 น. จะได้รับสิทธิ
โทรภายในประเทศทุกระบบไม่คิดค่าโทร ยกเว้นการโทรออกบริการหมายเลขพิเศษ และบริการเสริมต่างๆ อาทิเช่น
DTAC Call Center 1678 หรือ 0-202-7000 เป็นต้น (ระบบจะไม่นำมาคำนวณเงินโทรฟรีให้ซิมกระปุก)
ระยะเวลา 30 วัน เริ่มนับจากวันที่สามของการเปิดใช้บริการ คิดค่าโทรเหมาจ่ายนาทีแรก 2 บาท ตั้งแต่นาทีที่ 2
แต่ไม่เกิน 60 นาที ไม่คิดค่าบริการ และโทรต่อเนื่องนาทีที่ 61 เป็นต้นไป คิดค่าโทรนาทีละ 3 บาท
(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
หลังครบกำหนด 30 วันเป็นต้นไป คิดค่าโทร 2 นาทีแรก นาทีละ 3 บาท ต่อไปนาทีละ 1 บาท คิดเป็นนาที
หรือผู้ใช้บริการสามารถเปลี่ยนมาใช้รายการส่งเสริมการขายพิเศษได้ที่โทร 1003 จากมือถือ (คิดค่าโทรครั้งละ
3 บาท และค่าธรรมเนียมการสมัครครั้งละ 20 บาท ยกเว้นผู้ที่ไม่เคยเปลี่ยนเป็นรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ
สามารถเปลี่ยนมาใช้อัตราค่าบริการนี้ได้ฟรีเมื่อสมัครใช้บริการครั้งแรก ภายในวันที่ 30 มิ.ย. 49) โดยมีอัตราค่า
โทร (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และเงื่อนไขดังนี้
- อัตราค่าโทร 120 วันแรกนับจากวันที่สมัครใช้บริการ ตั้งแต่เวลา 00:00 15.59 น. คิดค่าโทร 3 บาทต่อครั้ง
นอกเหนือช่วงเวลาพิเศษ คิดค่าโทรเหมาจ่ายนาทีแรก 5 บาท ต่อไปนาทีละ 25 สตางค์ คิดเป็นนาที
- หลังจากวันที่ 120 ของการสมัครใช้บริการเป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง คิดค่าโทรเหมาจ่ายนาทีแรก 5 บาท
ต่อไปนาทีละ 25 สตางค์ คิดเป็นนาที จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 49
ผู้ใช้บริการไม่สามารถเปลี่ยนเป็นรายการส่งเสริมการขายอื่นได้หากยังไม่ครบกำหนด 32 วัน นับจากวันเริ่มเปิดใช้บริการ
อัตราค่าบริการดังกล่าว ไม่รวมค่าโทรศัพท์ระหว่างประเทศ บริการ SMS, MMS, WAP, GPRS, Audio Text และบริการหมายเลขพิเศษ
บริการ SMS ไปต่างประเทศ คิดอัตราค่าบริการพิเศษข้อความละ 5 บาทต่อเลขหมาย (จากปกติครั้งละ 9 บาท) สามารถใช้สิทธิได้ถึง 30 มิ.ย. 49
ผู้ใช้บริการสามารถสมัครใช้บริการ Voicemail, GPRS (รวม WAP, MMS, JAVA) และบริการเสริมอื่นๆ ได้ โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัครบริการละ 50 บาท
ผู้ใช้บริการจะได้รับวันใช้งานเพิ่ม จากการเติมเงินผ่านบัตรเติมเงินของแฮปปี้ราคา 50 90 100 200 300 และ 400 บาท และผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ได้แก่ Express Refill, ATM, Telephone Banking, Internet Banking, SMS, และ WAP ราคา 200 300 400 500 และ 800 บาท การเติมเงินผ่านช่องทางอื่น และบัตรเติมเงินราคาอื่น จะได้รับวันใช้งานตามปกติ ไม่ได้รับวันใช้งานเพิ่ม
ผู้ใช้บริการจะได้รับวันใช้งานเพิ่มในวันถัดไป หลังจากการเติมเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว และสามารถสะสมวันใช้งาน ได้สูงสุด 365 วัน นับจากวันที่เติมเงิน โดยวันใช้งานที่เพิ่มขึ้นไม่สามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่น หรือหมายเลขอื่นได้
หากผู้ใช้บริการเปลี่ยนเป็นรายการส่งเสริมการขายอื่น หรือเปลี่ยนเป็นระบบจดทะเบียนหรือยกเลิกใช้บริการ จะถือว่าสละสิทธิการรับมูลค่าโทรฟรีที่เหลืออยู่ทั้งหมด และมูลค่าโทรฟรีดังกล่าวไม่สามารถคืนหรือแลกเป็นเงินสดหรือโอนสิทธิให้เลขหมายอื่นได้
รายการส่งเสริมการขายนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ผู้ให้บริการกำหนด โปรดศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกใช้บริการได้ที่โทร. 1678 DTAC Call Center หรือสอบถามพนักงานขาย และ ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการยกเลิกบริการ แก้ไขรูปแบบการให้บริการ ปรับเปลี่ยนเงื่อนไข หรืออัตราค่าบริการตามที่เห็นสมควรโดยจะแจ้งให้ทราบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง
แต่พอมาตอนนี้จากกระทู้นี้http://www.pantip.com/cafe/mbk/topic/T4433283/T4433283.html
เรียน ท่านเจ้าของกระทู้
สำหรับโปรโมชั่นซื้อวันนี้พรุ่งนี้โทรฟรี เป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดใช้บริการซิมแฮปปี้ , ซิมเฮฮา , ซิมรุ่นเล็ก ในช่วงวันที่ 1พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2549 ค่ะ ซึ่งหากท่านมีการเปิดใช้งานในวันที่ 5 มิถุนายน 2549 แต่ไม่ได้รับรายการส่งเสริมการขายดังกล่าว บริษัทฯใคร่ขอรบกวนท่านโปรดแจ้งรายละเอียดและหมายเลขโทรศัพท์ของท่านเข้ามาอีกครั้งผ่านทางhttp://sonic2.dtac.co.th:8006/public/default.asp?langid=1 เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจสอบให้กับท่านได้ค่ะ
จากคุณ : feedback (feedback@dtac.co.th) - [ 6 มิ.ย. 49 16:07:10 ]
สังเกตช่วงเวลาช้อ 1 ไม่ใช่หมด 5 มิย 49
ตกลงยังไงกันแน่เนี่ยเล่นกันเป็นเด็กขายของเลยยเหอรวุ้ยย
แก้ไขเมื่อ 06 มิ.ย. 49 21:00:56
แก้ไขเมื่อ 06 มิ.ย. 49 20:43:57
แก้ไขเมื่อ 06 มิ.ย. 49 20:40:23
จากคุณ :
Yeemu
- [
6 มิ.ย. 49 20:37:13
]