Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ญี่ปุ่นพัฒนาใช้มือถือแทนบัตรผ่านรถไฟฟ้าได้

    คือผู้ต้องการใช้บริการชำระค่าโดยสารล่วงหน้าผ่านอินเทอร์เน็ต ทางบริษัทจะส่ง บาร์โค๊ดมาให้ที่มือถือ ทางลูกค้าก็เก็บเอาไว้ในมือถือ

    เมื่อต้องการใช้บริการก็เพียงแนบมือถือ(ที่มีบาร์โค๊ดที่หน้าจอ) กับเครื่องสแกน ก็สามารถเข้าระบบใช้บริการได้ตามจำนวนเงินที่ได้จ่ายไปแล้ว

    ดีนะครับ แต่น่าจะเพิ่มการชำระช่องทางอื่นได้ด้วย

    น่าจะนำมาใช้ในเมืองไทยบ้าง เป็นทางเลือก

    จากคุณ : อภิมหึมามหาเกย์ - [ 17 พ.ค. 50 18:12:01 A:58.8.167.11 X: TicketID:133089 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom