Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    การบริการแย่ๆจากพนักงาน Power Buy ที่งาน Mobile World

    พอดีว่าตัวดิฉันเองได้มาทำงาน Part-time ที่งานนี้เหมือนกัน และได้สนใจที่จะซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ประจวบเหมาะกับที่ว่างานนี้มีโทรศัพท์ราคาพิเศษ ตัวดิฉันเองก็ได้เคยเดินดูๆ ถามรุ่นและประสิทธิภาพของโทรศัพท์รุ่นนี้ที่บูธ Power Buy มาหลายวันแล้ว ทั้งบูธ Power Buy ตรงซุ้ม MFA และ ตรงซุ้ม Nokia

    พนักงานที่ซุ้ม MFA ให้บริการดีมาก แต่กลับกันกับที่ซุ้ม Nokia ตรงลิฟต์แก้ว พนักงานเหมือนกับไม่ค่อยอยากจะตอบคำถามดิฉัน ดิฉันก็ไม่คิดอะไร คิดว่าเค้าคงไม่ค่อยว่างเท่าไหร่ เพราะตอนนั้นเป็นช่วงตอนประมาณ 10 โมงกว่าๆ พนักงานส่วนใหญ่กำลังเตรียมของกันอยู่ จึงได้เดินกลับมาที่ซุ้ม MFA อีกครั้ง และลองถามเรื่องที่อยากรู้เกี่ยวกับมือถือที่สนใจกับพนักงาน Power Buy อีกครั้ง

    และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ดิฉันได้ตัดสินใจที่จะซื้อมือถือรุ่น N73 Music Edition โดยที่มีเพื่อนคอยแนะนำ และคอยอ่าน Review ของมือถือรุ่นนี้จาก webboard ต่างๆ เพื่อนก็ได้แนะนำว่า มือถือรุ่นนี้มีข้อเสียนิดหน่อย ซึ่งก็คือ ปุ่ม Joy Stick มันอาจจะเบี้ยว เวลาซื้อต้องคอยระวัง

    ตัวน้องสาวของดิฉันก็มีเพื่อนที่ใช้มือถือรุ่นนี้อยู่เหมือนกัน จึงได้มีการสอบถามไป เค้าก็บอกว่า มือถือของเค้าจอยก็เบี้ยวเหมือนกัน เลยต้องส่งเข้าศูนย์ พอกลับมาจอยจึงเป็นปกติ

    ก่อนจะซื้อในวันนั้นก็ได้มีการเดินเข้าไปในซุ้ม Power Buy ตรง MFA หลายครั้ง เผื่อถามคำถามเกี่ยวกับมือถือรุ่นนี้เช่น ถ้าจะซื้อ N73 Music Edition สามารถซิ้อที่นี่ได้เลยหรือเปล่า หรือต้องไปซื้อตรงลิฟต์แก้ว และสามารถใช้บัตรอะไรรูดได้บ้าง ซึ่งพนักงานก็ตอบคำถามด้วยความเต็มใจ

    จากคุณ : "Nu+NoEi" - [ 3 มิ.ย. 50 04:14:10 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom