Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    โมโตกับโนเกีย ช่วยคิดหน่อยค่ะ

    ขอคำปรึกษา เซียนมือถือหน่อยค่ะ คือเราใช้โนเกีย 6680 อยู่ค่ะ แต่ไปเห็นโมโต v9 ในเวบ แล้วคิดว่าตัวเครื่องสวยดีอะค่ะ(ดูได้จากลิงค์)http://www.siamphone.com/catalog/motorola/razr2_v9.htm เลยคิดอยากจะเปลี่ยนค่ะ แต่มีคำถามมาถาม เพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อค่ะ

    1.เราเคยใช้แต่โนเกียกับซัมซุงค่ะ แล้วญาติๆเราก็ใช้กันแต่โนเกีย เราเลยรู้แต่ลูกเล่นของโนเกีย เช่น เอาธีมลงได้ มีเมมโมรี่คาร์ด โทรเข้าแล้วโชว์รูปได้ แล้วก็โปรแกรมเสริมต่างๆที่เอาลงได้ค่ะ อยากทราบว่า โมโตเอาลงได้เหมือนกันไหมคะ พวกธีม หรือโปรแกรมเสริม
    2.กล้องของโมโตชัดไหมคะ
    3.ได้ยินว่าโนเกียทนมาก ซึ่งเราก็พิสูจน์มาแล้ว เนื่องจากทำตกหลายครั้ง ก็ยังไม่มีปัญหา ไม่ทราบว่าโมโตทนไหมคะ
    4.ได้อ่านมาในพันทิพนี่หละค่ะ ว่าโนเกียส่งเข้าศูนย์นาน แต่เนื่องจากเราอยู่ต่างประเทศ และจะให้คนรู้จักเอามือถือมาให้จากไทย เราจึงไม่ค่อยกังวลเรื่องเข้าศูนย์ค่ะ (เพราะเอาเข้าไม่เป็นที่ต่างประเทศ)


    คำถามมีแค่นี้ค่ะ แต่ท่านใดเคยใช้มือถือทั้งสองรุ่นแล้วช่วยแนะนำเราหน่อยค่

    จากคุณ : Epping_line - [ 21 มิ.ย. 50 17:23:38 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom