CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGang


    เรียนเชิญผู้ใช้บริการ ทุกท่านที่ใช้ระบบ เอไอเอส ,ดีแทค ,True move มาvoteให้ความเห็นเกี่ยวกับบริการOnline Service

      AIS (5 คน)
      DTAC (20 คน)
      TRUE MOVE (2 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 27 คน

     18.52%
     74.07%
     7.41%


    หรือE-Service  ของแต่ละเครือข่ายผ่านทางinternet

    เพื่อขอทราบความเห็นของผู้ใช้บริการเกี่ยวกับคุณภาพบริการOnline Service หรือE-Service  ของแต่ละเครือข่ายผ่านทางinternet ไม่ว่าจะเป็นระบบจดทะเบียนรายเดือน หรือระบบเติมเงิน  เป็นรายข้อดังนี้

    1.คุณภาพบริการOnline Service หรือE-Serviceของเครือข่ายไหนมีคุณภาพดีที่สุด   ปัญหาน้อยที่สุด  มีความขัดข้องน้อยที่สุด  

    2.ปัญหาที่เกิดขึ้นขณะใช้บริการระบบonline service  หรือe-service ของแต่ละเครือข่ายมีอะไรบ้าง

    3.อยากให้มีบริการอะไร เพิ่มขึ้น ในบริการOnline service หรือ e-service

    ************************************************************************************************************************
    จุดประสงค์เพื่อทราบคุณภาพระบบonline service หรือ e-service ของเครือข่ายต่างๆ  ตามความเป็นจริง

    ขอให้ผู้ใช้ทุกท่านให้ความเห็นตามความเป็นจริง  เพื่อเป็นประโยชน์ของผู้ใช้บริการ และเพื่อให้ผู้ให้บริการทุกเครือข่าย  นำไปปรับปรุงระบบให้ไปในแนวทางที่ถูกต้อง ถูกใจผู้ใช้บริการส่วนมาก และแก้ปัญหาให้ทุกท่านสามารถได้ใช้บริการที่ดีในอนาคต

    จากคุณ : kobu - [ 3 พ.ย. 51 22:57:33 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com