ผมเคยหายตอนทำงาน part time ช่วงตอนเรียนมหาลัยนะครับ
หายเพราะ มีคนขโมย ร้อยเปอร์เซ็นต์
คือตอนไปทำงาน ก็สะพานกระเป๋าเรียนไปด้วย และเก็บของไว้ในกระเป๋าหมด วางกองๆ ไว้กับกระเป๋าของคนเพื่อนพนักงานคนอื่นๆ นะครับ (จริงๆแล้วทางร้านมีตู้ล๊อกเกอร์ และกุญแจให้นะครับ)
แต่ตู้ล็อกเกอร์พอดีช่องมันเล็ก ใส่กระเป๋าทั้งใบได้ไม่หมดนะครับ ผมเลยขี้เกียจ !!! ประมาท !! เอาของมีค่าไว้ในกระเป๋า ไม่ได้ใส่ไว้ในตู้นะครับ
พอช่วงทำงานปิดร้่าน ก่อนหน้านั้นก็ยังหยิบมาดูอยู่เลยครับ
จำได้ว่าระหว่างช่วงที่ทำงานปิดร้าน มีน้องคนนึงเลิกงานไปก่อน และกำลังจะกลับ บังเอิญพอดีผมก็มองๆ ดูตอนเค้าถือกระเป๋ากลับบ้านนะครับ และได้สบตากัน เหมือนเค้าจะตกใจเหมือนกัน ตอนสบตาเค้านะครับ แต่ผมก็ไม่คิดอะไร พอเลิกงานปุ๊บ หายไปเลย !! มือถือผมหายไปแล้ว แต่ของอื่นๆ อยู่ครบนะ กระเป๋าสตางค์ ก็ยังอยู่
2-3 วันต่อมะ น้องคนนั้นก็ออกไปครับ
แต่ผมก็ไม่รู้นะ ว่าใครเอาไป แค่สงสัยเฉยๆ ว่าอาจจะใช่แน่ๆ
สรุป ตอนนั้นใช้ hutch โมโต ที่ติดสัญญาใหม่ๆ กับทาง hutch นะครับ เลยต้องจ่ายค่าเครื่องส่วนที่เหลือไป และปิดบริการ เฮ้อ... และก็ไปเอา hutch sanyo 550 มาต่อซะเล๊ยยยย
เรื่องผ่านมานานมากแล้ว ยังจำไม่เคยลืม...
จากคุณ |
:
akecom
|
เขียนเมื่อ |
:
16 ก.ค. 52 10:02:09
|
|
|
|