ความคิดเห็นที่ 18 |
|
ผมใช้ รุ่นนี้อยู่ ตอนนี้ มีปัญหาเดียวที่รำคาญใจมากครับ คือผมใช้ Bluetooth น่ะครับ 1. ตอนโทรออก ผมกดที่เครื่องโทรศัพท์ บางทีก็สวิตซ์ไป บลูทูธ บางทีก็อยู่ที่เครื่องโทรศัพท์ เอาแน่นอนไม่ได้ เพราะฉะนั้น ตอนโทรออก ผมเลยต้องเสียบบลูทูธที่หูข้างนึง อีกข้างนึงต้องยกโทรศัพท์มารอฟังเสียง ถึงจะรู้ว่าเสียงมาออกที่ไหน
2. ตอนสายเข้า ถ้ากดรับที่ บลูทูธ ก็จะปกติครับ เสียงออกที่บลูทูธ แต่ถ้ากดรับที่เครื่องโทรศัพท์ บางครั้งเสียงก็มาที่บลูทูธ บางครั้งเสียงก็มาที่เครื่องโทรศัพท์ ผมก็เลยต้องฟังจากทั้ง 2 ที่เหมือนเดิมครับ แล้วถ้าเสียงมาที่เครื่องโทรศัพท์ ค่อยกดสวิตซ์ไปที่บลูทูธอีกที
สรุป. จะโทรออก หรือรับสาย ผมต้องจอดรถทุกครั้ง เพื่อมาจัดการปัญหาบ้าๆบอๆเนี่ย มีวิธีแก้ปัญหานี้มั้ยครับ ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ version ของ Bluetooth หรือเปล่า แล้วจะ update version ได้หรือไม่ ใครรู้วานบอกด้วยครับ ขอบคุณครับ
จากคุณ |
:
จอดตลอด
|
เขียนเมื่อ |
:
17 ต.ค. 52 11:31:07
A:58.8.185.139 X:
|
|
|
|