Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอคำแนะนำสำหรับ Nokia 6700 กับ E71  

ตอนนี้กำลังมองหามือถือใหม่ค่ะ อยากได้มือถือยี่ห้อที่คุ้นเคยและมีอุปกรณ์เสริมอยู่แล้ว เผื่อจะใช้ด้วยกันได้บ้าง (ตอนนี้น้องมี N85 อยู่)

อยากได้ไป ถ่ายรูป ส่งMMS ฟังเพลง ดูหนัง(บ้าง) และเช็คเมล ประมาณเนี้ยค่ะ ลังเลระหว่าง

6700 หน้าตาดี ดูแข็งแรง กล้อง 5M ความจำในเครื่องเยอะกว่า แต่เห็นกระทู้ต่อว่าเรื่องแบต กับ เครื่องดับเองไม่รู้แก้ปัญหาไปรึยัง

E71 หน้าตาพอใช้ เครื่องใหญ่หน่อย แต่ถ้าเทียบกับ N85 ถือว่าพอกัน กล้องแค่ 3.2M ท่าทางแบตจะทนกว่า เรื่องเมลน่าจะดีกว่า

เพื่อนๆ มีคำแนะนำหรือความเห็นอะไรเพิ่มเติมมั้ยคะ หรือแนะนำรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจในงบไม่เกินหมื่นต้นๆ แล้วก็ขอโนเกียนะคะ

เพื่อนเพิ่งซ่อมซัมซุงไป ค่าซ่อมมหาโหดมากกกกก แถมโดนคนซ่อมบอกว่าอยากซ่อมถูกอะไหล่เยอะก็ใช้โนเกียสิน้องงงงง

ขอบคุณทุกๆ ความคิดเห็นมากค่ะ

จากคุณ : antanoy
เขียนเมื่อ : 23 พ.ย. 52 10:41:05




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com