 |
ความคิดเห็นที่ 6 |
ระบบนำทาง อันนี้ขอข้ามเพราะไม่ได้ใช้เลย
--
ถือว่าใช้งานได้ดีเลยครับ เมื่อวานผมมีปัญหากับการ Connect Net เลยยังไม่ได้ลองปัญหาตามกระทู้นี้เลยครับ http://www.pantip.com/cafe/mbk/topic/T9313163/T9313163.html
พอลง FW ใหม่ก็ Ok เล่นเนตได้ปกติแล้วก็ถึงเวลาลอง Navi
อันนี้เค้าว่าการ Navi เนี่ยเราโหลดแม๊บลงเครื่องพอ หลังจากนั้นเราใช้งานฟรีครับ !!
แต่ครั้งแรกเพื่อความรวดเร็วควรใช้ Internet ช่วยในการค้นหาสัญญาณ GPS ก่อนทีเราเรียกว่า A-GPS นะครับ ด้วยความตูดหมึกผมเข้าใจว่า เพื่อช่วยหาสัญญาณดาวเทียม พอเครื่องเราเคย Connect ได้ครั้งนึง ครั้งต่อ ๆ ไปก็จะไม่ต้องใช้ Internet ช่วยก็จะเร็วครับ ^ ^"
เมื่อเช้าผมเลยต่อ Wifi ที่บ้านเปิด GPS ไม่ถึง 1 นาทีครับสัญญาณมา รับตำแหน่งได้แม่นมาก : ) ผมก็กดนำทางไปสีลมเลย
ออกจากบ้านมาสัญญาณ Wifi มันก็หายไปตามเรื่องของมัน แต่สัญญาณ GPS ก็ยังจับได้อยู่
ค่อนข้างแม่นยำในเรื่องตำแหน่งมากครับ อยู่ปากซอยในเครื่องก็ปากซอยเป๊ะ ๆ บอกเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาอะไรก็ตรงครับ
ผมก็ Ok ลองปิดไป เปิดใหม่แบบไม่ใช้ Internet จับสัญญาณได้เร็วและแม่นยำเหมือนเดิมครับ ^ ^
ถือว่าตรงนี้สอบผ่านเลยครับ ตอนนี้กำลังหาโหลดไฟล์เสียงนำทางภาษาไทย พอดีที่มีมันเป็นเสียงสาวฝรั่งอยู่นะครับ ฮาๆ
--
เรื่องการแชท อันนี้ไม่สันทัดครับ เพราะไม่ค่อยได้เล่น
--
อันนี้ผมก็ใช้แต่พวก Nokia Messaging , Parlingo , Frink เล่นแต่ MSN ดูผ่านโปรแกรมทั้ง 3 ตัวที่ว่านะครับ
ก็ Ok ดีติดตรงยังพิมพ์ไม่ค่อยชินเท่าไร เวลาอยู่ในที่มือแสง Keyboard มันออกมาประมาณดำกับส้ม ผมว่ามันตัดกันน้อยไป เวลาจะพิมพ์มันเลยลาย ๆ ตาสักหน่อยนะครับ ^ ^"
แต่ก็ถือว่า Ok เลยครับผม
--
ขอบคุณ จขกท. ที่มา Review ให้นะครับผมเองก็มือใหม่ E72 White เหมือนกัน
--
#5 รุ่น White จะแถม Bluetooth ด้วยครับ เค้าว่าราคามันตั้ง 1600 ถ้าไปซื้อ
แถม Car holder ด้วย ส่วนตัวผมเองได้ราคาเท่า จขกท. มาแต่ของครบนะครับ ^ ^
--
มีความสุขกับการใช้งานนะครับผม ^ ^
จากคุณ |
:
BeYonDGodLikE
|
เขียนเมื่อ |
:
1 มิ.ย. 53 10:41:43
|
|
|
|
 |