Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
AIS ทำงามหน้าอีกแล้ว ช่วยมาดูหน่อย ติดต่อทีมงาน

เมื่อ 14/11/53 ไปซื้อเครื่อง galaxy s กับแฟน ที่ช็อป Samsung ทางร้านบอกว่าสามารถนำซิม ais ไปขอสิทธิ์ใช้อินเตอร์เนตฟรี 12 เดือน
เมื่อซื้อเครื่องเสร็จ ไปเข้าศูนย์บริการ AIS แจ้งความประสงค์จะใช้สิทธิ์เพื่อใช้อินเตอร์เนตฟรี เจ้าหน้าที่แจ้งว่าต้องมีเบอร์ ais หากไม่มีต้องซื้อซิม 99 บาท พร้อมเติมเงินเพื่อซื้อวันอีก 200 บาท จึงตกลง จ่ายไปรวม 299 บาท และรอเจ้าหน้าที่จัดการเปิดเบอร์และทำรายการโปรโมชั่นให้ จะขอบอกว่า ทำรายการแค่นี้ชั่วโมงกว่า เรานั่งรอแล้วอีก จนเสร็จ เราถามว่า เรียบร้อยแล้วใช่ไหม และสามารถใช้งานได้เลยไหม เจ้าหน้าที่แจ้งว่า เรียบร้อย แต่อย่าเพิ่งใช้อินเตอร์เนตนะ รอไม่เกินครึ่งวันค่อยใช้ เราตอบว่า ไม่เป็นไร ไม่รีบ รอได้ หลังจากนั้นก็กลับบ้าน
และมาลองเล่นเนตหลังจากไปเปิดเบอร์มาแล้ว 1 วันเต็ม ก็สามารถใช้งานได้ และไม่เคยเอามาเล่นหรือโทรออกเลย จนเมื่ออาทิตย์ก่อนนำมาเล่นเนตได้สักชั่วโมงเดียว (เข้า google หาข้อมูลนิดหน่อย) มีข้อความเตือนว่า จำนวนเงินของคุณใกล้หมด ให้เติมเงิน งงเลย ไม่ได้โทรไปไหนแล้วเพิ่งเล่นเนตได้แป๊บเดียว ได้โทรถามคอลเซ็นเตอร์ แจ้งว่า หมายเลขนี้ไม่มีอยู่ในโปรโมชั่น จะตรวจสอบให้ และมาวันนี้ โทรมาแจ้งว่า เบอร์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนเพื่อรับโปร ดังนั้น ตอนที่ใช้เนตจึงคิดตังก์จากเงินที่เติมอยู่จนหมด 0.00 บาท

รบกวน AIS ชี้แจงด้วยว่า เจ้าหน้าที่ที่ศูนย์ ซี้ซั้วทำงานอะไร หลอกให้ลูกค้าเสียเงินฟรีรึไง ช่วยรายงานด่วนครับ และคืนเงินมาด้วย ทำอย่างนี้ไม่ถูกต้อง.

จากคุณ : plom
เขียนเมื่อ : 22 ธ.ค. 53 21:38:27 A:58.64.104.110 X: TicketID:174853




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com