 |
สวัสดีครับ LG Smart Service ผมมีเรื่องสอบถามเกี่ยวกับฝุ่นเข้าครับ
1.ผมใช้ Optimus One และเอาไปแก้ไขเรื่องฝุ่นที่สาขาซีคอน แต่ปรากฏว่าไม่สามารถแก้ให้หายขาดได้ และตอนนี้มีฝุ่นเข้ามากกว่าตอนเข้าศูนย์อีก
ผมอยากทราบว่า การแก้ปัญหาเรื่องฝุ่นนั้น มีขั้นตอนอย่างไรครับ เพราะถามพนักงาน ก็ทำหน้าเหมือนไม่ค่อยจะรู้เรื่องนัก
2. เรื่องการต่ออายุประกันอีก 6 เดือน ผมอยากทราบว่า เป็นการต่ออายุประกันของทั้งเครื่อง หรือว่าต่อประกันแค่ เรื่องฝุ่นเข้าเฉย ๆ ครับ เพราะผมถามพนักงาน พนักงานตอบว่า "เฉพาะเรื่องฝุ่นเข้า" เท่านั้น
และผมจะทราบได้อย่างไรครับ ว่า LG ต่อประกันให้จริง เพราะเท่าที่ผมดู ไม่มีการปิดวอยด์ ใหม่ให้แต่อย่างใด
3. ฝากเรื่องการอบรมความรู้ของผลิตภัณฑ์ให้พนักงานด้วยนะครับ เพราะผมเข้าไปถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ มักจะได้ คำตอบว่า "ไม่ทราบคะ" เป็นส่วนใหญ่ ทั้งที่คำตอบบางอย่างน่าจะตอบได้มากกว่านี้ เช่น ถามเรื่องการอัพเฟิร์มแวร์, ถามเรื่องแบตสำรอง, แผ่นปิดหน้าจอ เป็นต้น
ปล. ผมส่งไปทางหลัง ไม ด้วยนะครับ ช่วยตอบด้วยจะที่กระทู้หรือ หลัง ไม ก็ได้ครับ
จากคุณ |
:
keiji
|
เขียนเมื่อ |
:
25 ก.พ. 54 09:32:53
|
|
|
|
 |