Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
++ใครได้สิทธิส่วนลด dtac reward 100 บาท ระวังให้ดีนะเพราะดีแทคเค้าจะลดให้ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่แจ้งในเว็บ++ ติดต่อทีมงาน

จาก http://www.pantip.com/cafe/mbk/topic/T10326627/T10326627.html

เพราะในเว็บดีแทค ก็บอกว่าจะได้รับส่วนลดในรอบบิลถัดไปภายใน45วัน

แต่เจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งว่าเป็นความผิดของลูกค้าเอง เลยไม่รู้จะทำยังไง

อยากรู้ว่าคนอื่นที่กดแล้วได้รับกันเดือนไหน ตรวจสอบกันให้ดีๆนะ

รบกวน fb ช่วยติดต่อกลับมาหน่อยที่เบอ 081xxx799 และพนักงานบอกจะประสานงานโทรกลับวันนี้นี่คือท่านไห

เพราะเห็นวันนี้ได้รับ sms มาแจ้งยอดอีกแล้ว

ดาวในเว็บแจ้งว่า "ผู้ใช้บริการจะได้รับส่วนลดค่าบริการในรอบบิลถัดไปภายใน 45 วันหลังจากทำการสมัครสำเร็จ โดยส่วนลดที่ได้รับจะนำไปหักจากค่าบริการก่อนคำนวณภาษีมูลค่าเพิ่ม สำหรับค่าบริการส่วนที่เหลือจะเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการตามปกติิ"

...แต่เบอนี้ได้รับในรอบเดือนนั้นซึ่งใช้น้อยเหมือนว่าดีแทคจงใจที่จะให้ส่วนลดในรอบนั้นที่ใช้น้อยเพราะถ้าเราไม่เข้าไปดูหรือท้วงคงจะไม่คืนให้ ซึ่งคำว่ารอบบิลถัดไปเราก็เข้าใจว่ารอบถัดไปหลังจากที่เากด แต่จนท.มาบอกว่าเป็นรอบเดือน1เราก็ยิ่งงง นั่นมารอบก่อนหน้ารึเปล่า

พนักงานแย่จัง อยากรู้เดี๋ยวนี้ไม่มีบริการที่กด *1678 # แล้วให้จนท.โทรกลับแล้วหรอหรือบริการเลขาส่วนตัวของลูกค้า so good

แก้ไขเมื่อ 12 มี.ค. 54 11:23:25

แก้ไขเมื่อ 12 มี.ค. 54 11:16:27

จากคุณ : princeanchy
เขียนเมื่อ : 12 มี.ค. 54 11:13:35




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com