Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มินิรีวิว ZTE AC582 แอร์การ์ด 3G CDMA (3G ของคน ตจว.) ติดต่อทีมงาน

หลังจากที่ผิดหวังจาก 3G ของค่ายต่างๆ ที่ไม่ได้ขยายออกมายัง ตจว. ที่ห่างไกล และไม่ได้เป็นจังหวัดเศรษฐกิจซะที
ทั้งๆ ที่คนในจังหวัดเหล่านี้ก็ต้องการใช้เน็ตบ้างเหมือนกัน
โดยเฉพาะผม คนเดินทาง จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ เพื่อการส่งงาน เช็คงาน อัปโหลด ดาวน์โหลดข้อมูล ฯลฯ

ถ้ามีงานอยู่ใน กทม. 3G ของ TOT (ดูให้ดีนะครับ ไม่ใช่ T^T นะ อิอิ) อย่างไม่ติดขัด น้อยครั้งที่จะเจอปัญหาเพราะงานส่วนใหญ่อยู่กลางแจ้ง

พอออก ตจว. ทีไร ก็ต้องทนใช้ EDGE ที่แสนจะอืด
จนในที่สุดก็เลยตัดสินใจ ไปพึง CAT CDMA ซึ่ง จริงๆแล้ว ทราบมานานแล้วหล่ะว่าเขาเปิดบริการ 3G มา 3-4 ปี แล้ว แต่ด้วยข้อจำกัดในเรื่องเสาส่ง ที่มีแค่จังหวัดละไม่กี่ต้น บางอำเภอ ไม่มีเลย..
จึงไม่ได้ใช้บริการ
ประกอบกับในปัจจุบัน เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ค่ายต่างๆ สะดุดกับปัญหาการขยาย 3G ออกมา ตจว.
จึงได้ตัดสินใจ สั่งซื้อแอร์การตัวนี้ไป
ZTE AC582 ครับ ระบบ CDMA EV-DO Rev.A ที่ให้อัตราการดาวน์โหลดที่ 3.1 Mbps /อัปโหลดที่ 1.8 Mbps
ราคา 2,000 บาทถ้วน พร้อมแถมเน็ตซิม CAT CDMA  1 ใบ

แก้ไขเมื่อ 12 เม.ย. 54 23:10:03

 
 

จากคุณ : canonlism
เขียนเมื่อ : 12 เม.ย. 54 22:54:19




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com