Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
แกะกล่องมือถือตกยุค --- >>> Sony Ericsson W980i<<<--- ติดต่อทีมงาน

สวัสดีครับเนื่องจากประมาณ 1 เดือนก่อนผมได้ตั้งกระทู้ถามว่า W980 เป็นอย่างไรบ้างหลายท่านก็บอกว่าเครื่อง OK นะแต่ถ้าซื้อตอนนี้มันก็ตกยุคไปแล้ว
แต่ผมอยากได้มาตั้งแต่ตอนที่ออกมาใหม่ๆ แล้ว  แต่ไม่สามารถซื้อได้เนื่องจากไม่มีเงินและราคาเครื่องก็แพงด้วย พอถึงวันนี้อยากได้เครื่องสำรองขึ้นมา
ก็เลยลองมองหาดูก็เจอใน ebay ราคาก็ 4000+ ก็เลย OK สั่งมา 1 เครื่องเป็นเครื่องนอก Refurbished มาดูกันครับว่า 4000 กว่าได้อะไรบ้าง

เรื่อมจากตัวกล่อง

 
 

จากคุณ : TripleF
เขียนเมื่อ : 7 พ.ค. 54 20:17:13




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com