Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Samsung Galaxy S II รับเครื่องจอง 8 กรกฎาก่อนขายจริง 15 ก.ค. กติกาติดตามด้านใน! ติดต่อทีมงาน

Samsung แจ้งกำหนดการการรับสินค้าจอง Samsung Galaxy S II และ Accessory จากเดิมซึ่งได้มีการแจ้งไว้ว่ารับเครื่องวันที่ 1 ก.ค เป็นวันที่ 8 ก.ค แทน ทาง Samsung ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้

1). ลูกค้า 1,000 ท่านแรก ที่จองในงาน Mobile Expo Hi end (วันที่ 2 มิย 2554)

- รับ Samsung Galaxy S II ได้ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฏาคม 2554 เป็นต้นไป ณ สถานที่ที่ Operator ได้แจ้งไว้

- รับ Accessory (Desktop Dock 1 ชิ้น และ Power Pack 1 ชิ้น มูลค่ารวม 3,280 บาท) ณ วันรับเครื่อง- รับ ส่วนลดพิเศษเพิ่มจาก Operator (ตามที่ได้แจ้งไปแล้ว)

- รับ สิทธิพิเศษในการประกันเพิ่ม จาก 12 เดือน เป็น 24 เดือน

2). ลูกค้าหลังจาก 1,000 ท่านแรก ที่จองในงาน Mobile Expo Hi end (วันที่ 2-3 มิย 2554)

- รับ Samsung Galaxy S II ได้ตั้งแต่ในวันที่ 8 กรกฏาคม 2554 เป็นต้นไป ณ สถานที่ที่ operator ได้แจ้งไว้

เนื่องด้วย มีผู้ที่สนใจทำการจองสินค้า Samsung Galaxy S II มากกว่าที่ทางบริษัทได้คาดการณ์ไว้ ทางบริษัทฯ จึงได้มีการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นในงาน Mobile Expo เพื่อให้ผู้จองได้รับสิทธิพิเศษ จึงทำให้การนำ Accessory เข้ามาเพื่อแถมไม่ทันกับความต้องการ และจำนวนที่ได้จองไว้ ทางบริษัทฯ จึงขออนุญาตนำเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าที่จอง โดย

1).เลื่อนรับ Accessory (Desktop Dock 1 ชิ้น และ Power Pack 1 ชิ้น มูลค่ารวม 3,280 บาท) ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม 2554 เป็นต้นไป ที่ SAMSUNG Service Center (สาขาสีลม) หรือ ทางพัสดุไปรษณีย์ หรือ

2).ลูกค้าที่ไม่ประสงค์จะรับ Accessory สามารถเปลี่ยนเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่น S3353 (Punch wifi) มูลค่า 3,990 บาทณ วันรับเครื่อง
หมายเหตุ ; ลูกค้า 1,000 ท่านแรก หากมีความประสงค์จะขอเปลี่ยน Desktop Dock และ Power Pack เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่น S3353 (Punch wifi) มูลค่า 3,990 บาท ได้โดยแจ้งความประสงค์กับทางโอเปอเรเตอร์

3). ลูกค้าที่จองในงาน Mobile Expo Hi end (วันที่ 4-5 มิย 2554) แต่ไม่ได้สิทธิรับของแถม (Desktop Dock และ PowerPack)

- รับ Samsung Galaxy S II ได้ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฏาคม 2554 เป็นต้นไป ณ สถานที่ที่ Operator ได้แจ้งไว้

4). ลูกค้าที่จองหลังงาน Mobile Expo Hi end ที่ Operator และตัวแทนจำหน่ายของซัมซุง

- รับ Samsung Galaxy S II ได้ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฏาคม 2554 เป็นต้นไป ที่สาขา หรือร้านค้าที่จองไว้

5). ลูกค้าปกติเริ่มซื้อสินค้าตามร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฏาคม 2554 เป็นต้นไป

บทความโดย: ekk TechXcite ครับ

จากคุณ : Magic N@N
เขียนเมื่อ : 22 มิ.ย. 54 15:10:09




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com