Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอบคุณfeedback dtac และพนักงานhappy dtac ติดต่อทีมงาน

เนื่องจากผมมีบอร์happy แต่ไม่เช็ควันหมดอายุ(คิดว่าอีกนานหลายเดือน) ซึ่งเก็บไว้นานเลี้ยงเบอร์ไว้ แต่ปรากฏว่าจะเอาออกมาใช้เบอร์ได้ถูกตัดสัญญาณ ด้วยความที่รีบร้อนประกอบกับคิดว่าเบอร์ยังอยุ่ได้อีกนานหลายเดือน มาโพสในนี้ให้feedbackช่วยเอาเบอร์ผมกลับมา หลังจากนั้นมีพนักงานโทรมาแจ้งว่า จะแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ช่วย รอการให้ติดต่อ อีก2วันพนักงานโทรมาแจ้งว่าสามารถดึงเบอร์กลับเข้ามาได้เพราะระบบพึ่งดึงเบอร์กลับไป แต่ให้ผมไปติดต่อที่สาขาที่สะดวกเพื่อประสานงาน ผมได้แจ้งไปว่าสะดวกสาขาไหน อีก3วันต่อมาพนักงานโทรมาแจ้งอีกว่าไม่ต้องไปติดต่อที่สาขาแล้วทาง บริษัทจะส่งซิมใหม่มาให้ถึงบ้าน อีก2สัปดาห์ต่อมาและวันนี้ ผมได้รับซิมใหม่เป็นที่เรียบร้อยและส่งมาแบบ emsด้วยครับ
ผมจึงขอโพสขอบคุณfeedback และฝากfeedback ขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ช่วยประสานงานและช่วยเหลือผมให้ได้เบอร์(เบอร์สวยด้วยครับ)กลับมาใช้เบอร์เดิม ขอขอบพระคุณอย่างสุงครับ

เลขที่หลังซิม เบอร์เก่า 8966
1808
0755
9363
68 8
เลขที่หลังซิมอันใหม่ 8966
1810
0825
9681
83 9

ขอบพระคุณอีกครั้งครับ

จากคุณ : x-men
เขียนเมื่อ : 1 ต.ค. 54 12:29:20 A:118.173.89.255 X: TicketID:165004




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com