Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
คุณคิดว่าค่ายไหนจริงใจมากที่สุด ในเรื่อง การป้องกันและยกเลิก INN SMS ไร้จรรยาบรรณ ติดต่อทีมงาน

  DTAC (2 คน)
  TRUE (5 คน)
  AIS (8 คน)

 13.33%
  DTAC (2 คน)
 33.33%
  TRUE (5 คน)
 53.33%
  AIS (8 คน)

จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 15 คน


จากคนที่เคยเจอกับตัวเอง (เบอร์แม่) และจากที่กำลังจะย้ายค่าย และจากที่อ่านใน Pantip พบว่า ...

มีแต่คนต่อว่า INN SMS ทั้งนั้น แต่แปลกใจที่ เครือข่ายต่างๆกลับทำได้แค่ยกเลิกให้เป็นรายๆไป ไม่เห็นมีเครือข่ายไหนป้องกันไม่ให้เกิดปัญหานี้กับลูกค้าได้เลย เหมือนไม่จริงใจหรือเงินค้ำคออยู่ยังไงก็ไม่รู้

ก็เลยขอสอบถามทุกท่านครับ ว่าค่ายไหนที่จริงใจมากที่สุด ในเรื่อง การป้องกันและยกเลิก INN SMS ไร้จรรยาบรรณ นี้ครับ (ไม่มี ผิดทุกข้อ ครับ ^^)
หรือ CC ค่ายไหนเข้ามาแสดงความจริงใจให้ลูกค้าเห็นหน่อยได้มั๊ยว่า พวกคุณจะช่วยลูกค้ายังไง (อย่าบอกว่าแจ้งเบอร์มาหลังไมค์ เดี๋ยวยกเลิกให้นะ)

อยากได้ยินประโยคแบบนี้ครับ --> ทุกเครือข่ายลั่น ไม่เอา INN SMS ไร้จรรยาบรรณ !!! เนื่องจาก เป็น SMS ที่สร้างความเสียหายและความอับอายให้แก่ประเทศชาติ

แก้ไขเมื่อ 17 ต.ค. 54 12:40:07

จากคุณ : ++ Silver LavA ++
เขียนเมื่อ : 17 ต.ค. 54 12:37:40




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com