Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
CC AIS ช่วยหน่อยเถอะค่ะ ติดต่อ call center 1175 มาตั้งแต่เมื่อคืน !! หมดเงินไปร้อยกว่าบาทแล้วค่ะ ติดต่อทีมงาน

รบกวน CC AIS หน่อยแล้วกันค่ะ เราโทรเข้า 1175 / 022719000  มาตั้งแต่เมื่อคืน รอสายเป็นชั่วโมงๆ จนมาตอนเช้าวันนี้ ก็เข้าเว็บ http://www.ais.co.th/callcenter/en/call_center.html แต่ไม่สามารถติดต่อใครได้เลย


วัตถุประสงค์คือ BB ของเราไม่สามารถเชื่อมต่อ Package BB ได้ สัญญาณ edge เป็นตัวเล็กตลอด ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ก็ปกติ อยากจะรบกวนให้ช่วยชี้แจงทีค่ะ ว่ามันเป็นเพราะอะไร เราต้องใช้บีบีไว้ในการติดต่องาน

ยังไงแล้วรบกวนติดต่อเรากลับมาด่วนทีค่ะ

จะแจ้งเบอร์ให้ทราบอีกครั้ง

จากคุณ : jorjaejaa
เขียนเมื่อ : 29 ต.ค. 54 11:00:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com