Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เรียนปรึกษา cc AIS ครับ ติดต่อทีมงาน

1.คือว่าตอนนี้ผมใช้มือถือเครือข่ายอื่นอยู่ครับ แต่คุณพ่อใช้AIS และเป็นสมาชิกเซเรเนด ผมเห็นว่าได้รับสิทธิประโยชน์ค่อนข้างดีเลยครับ จึงอยากเลี่ยนไปใช้เครือข่ายAIS บ้าง

แต่มีเรื่องรบกวนอย่างเดียวคือ หากผมย้ายแล้ว จะทำการปรับขึ้นเป็นเซเรเนดบ้างได้ไหมครับ หากทำได้ ผมพร้อมเปลี่ยนเครือข่ายวันนี้เลยครับ



2กำลังจะซื้อIPAD2ครับ ตอนนี้ทาง AIS มีโปรโมชั่น ของAISเอง หรือร่วมกับบัตรเครดิตใด ที่ลดราคาค่าเครื่องบ้างไหมครับ

และทางAISมีแพคเกจอะไรบ้างครับ เพราะทางอีกเครือข่ายพยายามเสนอขาย แพคเกจ650 ซึ่งผมพิจารณาแล้วคิดว่าไม่คุ้มน่ะครับ



ขออนุญาตเรียนถามเท่านี้ก่อน หวังว่าจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากทางAISนะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าและขอให้มีความสุขกับช่วงเทศกาลครับ

จากคุณ : STiFflER
เขียนเมื่อ : 25 ธ.ค. 54 13:47:20




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com