Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สอบถามดีแทค เรื่องการให้ข้อมูลไม่ตรงกัน กับบัตรเครดิต ที่งาน thailand mobile expo 2010 ค่ะ ติดต่อทีมงาน

*งาน thailand mobile expo 2012 นะคะ พิมพ์ผิดค่ะ*

สวัสดีค่ะ เมื่อวานดิฉันได้ทำการรูดบัตรเครดิต เพื่อซื้อ iphone 4s กับทางดีแทค และได้ถามทาง dtac ว่าสามารถขอcash back ผ่านทางดีแทคได้ไหม ทางดีแทค ตอบว่าได้ แต่ต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือน จึงแนะนำให้โทรติดต่อศูนย์โดยตรง

เมื่อดิฉันรูดบัตรไปแล้ว จึงได้ถามว่าต้องแจ้งภายในวันนี้มั้ย ดีแทคตอบว่า"ไม่ต้องค่ะ" ดิฉันจึงกลับบ้าน และช่วงดึกๆ ได้โทรถามศูนย์บัตรเครดิตได้คำตอบว่าต้องลงทะเบียนภายในงานเท่านั้น  ทำไมพนักงานดีแทคไม่แจ้งดิฉันตั้งแต่ในงานคะ

ดิฉันจึงได้โทรกลับไปที่1678วันนี้ เวลาประมาณ 11 นาฬิกา ว่าต้องขอภายในวันที่ซื้อเลยเหรอ ก็ได้รับคำตอบเดิมว่าไม่ต้องค่ะ ดิฉันจึงโทรกลับไปที่ศูนย์บัตรเครดิตทันที ได้คำตอบจากบัตรเครดิตว่า "ลูกค้าจากค่ายอื่นๆเค้ารู้กันหมดค่ะ ไม่ทราบว่าทำไมค่ายนี้ไม่รู้ ต้องแจ้งภายในงานเท่านั้นค่ะ"

ดิฉันจึงอยากทราบกว่า การติดต่อประสานงานข้อมูลของดีแทคเป็นอ่างไร ทำไมข้อมูลถึงไม่ตรงกันกับทางศูนย์บัตรเครดิต แล้วที่บอกว่าให้ดีแทคดำเนินการให้ได้นั้น ทำได้จริงหรือไม่
ทางดีแทคจะรับผิดชอบดำเนินการให้ดิฉันมั้ยถ้าดิฉันยินดีรอ 1 เดือน สำหรับ cash back ขอบคุณค่ะ

ดิฉันอาจผิดเองที่ไม่โทรถามศูนย์บัตรเครดิตตั้งแต่วันนั้น เพราะเชื่อคำพูดพนักงานดีแทค

แก้ไขเมื่อ 27 ม.ค. 55 16:03:37

แก้ไขเมื่อ 27 ม.ค. 55 11:38:34

จากคุณ : เหมียวลายจุด
เขียนเมื่อ : 27 ม.ค. 55 11:37:40




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com