 |
สำหรับการกด *3000# โทรออก จะเป็นการขอเปิดใช้สัญญาณ 3G ค่ะ โดยหากตัวเครื่องคุณ fiore la fozza รองรับการใช้งาน 3G ที่ความถี่ 850 Mbps และอยู่ในพื้นที่ 3G dtac ก็จะสามารถใช้งาน 3G ได้ค่ะ
โดยความเร็วในการใช้งาน EDGE ปกติจะเฉลี่ยประมาณ 80-100 kbps ส่วนความเร็ว 3G สูงสุดจะอยู่ที่ 42 Mbps แต่หากใช้แพ็คเกจ internet แบบคิดตามเวลาใช้งาน จะใช้ 3G ได้ที่ความเร็วไม่เกิน 384 kbps ค่ะ *** ความเร็วในการใช้งาน 3G จะขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้, ช่วงเวลาที่ใช้, บริเวณที่ใช้ (ใน หรือนอกอาคาร), จำนวนผู้ใช้บริการในช่วงเวลาเดียวกัน และในบริเวณเดียวกัน รวมถึงขึ้นอยู่กับระยะห่างของสถานีฐานกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อระบบ 3G ด้วยค่ะ ***
สำหรับการกด *3000# โทรออก ไม่เสียค่าบริการใดๆ ค่ะ และเมื่อคุณ fiore la fozza สมัครแพ็คเกจ internet 70 ชม. ก็จะเสียค่าบริการเพียง 212.93 บ. (รวม vat) ไม่มีค่าบริการใดๆ เพิ่มค่ะ
จากคุณ |
:
feedback@dtac.co.th
|
เขียนเมื่อ |
:
1 ก.พ. 55 13:49:22
|
|
|
|
 |