Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
iphone 4S , Galaxy Note , Galaxy Nexus ? ติดต่อทีมงาน

  iphone 4S (27 คน)
  Galaxy Note (41 คน)
  Galaxy Nexus (9 คน)

 35.06%
  iphone 4S (27 คน)
 53.25%
  Galaxy Note (41 คน)
 11.69%
  Galaxy Nexus (9 คน)

จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 77 คน


ก่อนอืน อย่าดราม่ากะทู้นี้เลยนะครับ ว่ากันด้วยเหตุและผล ...

ปัจจุบันผมใช้ iphone 3GS อยู่ จำเป็นต้องเปลี่ยนครับ พอดีจะให้พ่อไปใช้ต่อ เครื่องนี้ใช้มา 2ปี

3 - 4 วันที่ผ่านมา นั่งคิดนอนคิด ว่าจะเอาอะไรดีเพราะซื้อเครื่องนึงผมใช้นานครับ 2ปีอย่างต่ำ อยากได้กล้องที่มันดีกว่า3GSระดับนึงเพราะจะเอามาถ่ายรูปขายของในเนต อยากได้จอใหญ่กว่า 3GS อยากได้กล้องหน้า

ตอนนี้ตัวเลือกในใจผมมีตามนี้ครับ ได้แก่ ...
1. iphone 4S
- กล้องชัดมาก ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ คุ้นเคยกับ IOS เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ถ้าเปลี่ยนก็ไม่ต้องปรับตัวไรมาก ..... แต่ ดันจอเท่าเดิม 3.5"  เฮ้ออออ  


2. Samsung Galaxy Note
- จอใหญ่สะใจโก๋มาก5.3" ตัวเครื่องใหญ่โตพกยากแน่ๆแต่ไม่ใช่ปัญหา กล้องชัดในระดับนึงแต่ไม่เท่าเจ้า4S แต่เด่นตรงมี S-pen ขีดๆเขียนๆจดโน๊ตได้ ก็แจ่มดีนะ  ...... แต่ ตอนไปลองเล่นที่ศูนย์มันหน่วงๆ ยิ่งเข้าเว๊ปมันกระตุกกั๊กๆๆ เลื่อนไม่ได้ดั่งใจเท่าที่ควร


3. Samsung Galaxy Nexus
- ตัวเครื่องสวยงามมาก จอใหญ่กำลังดีไม่เล็กเท่า4S ไม่ใหญ่เท่าNote แล้วก็ Android 4.0 แล้วด้วย มีปลดล๊อคด้วยใบหน้า  ...... แต่ กล้องไม่ชัดเอาซะเลย



ตัวเลือกมีเท่านี้ครับ ใจนึงอยากจะรอ Xperia S นะ แต่เห็นว่า เดือนเมษายน ถึงจะวางจำหน่าย รอไม่ไหวครับ

รักพี่เสียดายน้องจริงๆๆ ครับ ไม่รู้จะเลือกตัวไหนดี >_<"""" เป็นเพื่อนๆเลือกตัวไหนครับ

จากคุณ : สองลิตรร้อย
เขียนเมื่อ : 9 ก.พ. 55 16:07:09




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com