Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
บริการห่วยๆ พนักงาน SamSung สาขา The mall บางแค ชั้น 3 ขอบ่นหน่อยเถอะค่ะ ติดต่อทีมงาน

ดิฉันได้เข้าไปใช้บริการที่ ศูนย์ซัมซุง สาขา The Mall บางแค เมื่อวันที่ 27 เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2555 เวลา 12.13 น. ดิฉันจะเข้าไปสอบถามเรื่อง การนำเครื่อง Samsung 7.0 Plus มาซ่อม ว่าสามารถส่งซ่อมที่นี่ได้หรือไม่ ดิฉันก็ได้สอบถามพนักงานว่า สามารถนำเครื่องมาซ่อมที่นี่ได้หรือเปล่า ทางพนักงานได้ตอบกลับมาว่า " ไม่ทราบว่าคุณซื้อที่ไหน " ดิฉันได้ตอบว่าไม่ได้ซื้อที่นี่ค่ะ ทางพนักงานได้ตอบกลับมาอีกว่า " ไม่สามารถส่งซ่อมที่นี่ได้นะค่ะ คุณต้องไปส่งซ่อมที่สาขาที่คุณซื้อมา เท่านั้น " และดิฉันได้สอบถามรายละเอียดจากพนักงานที่สาขานี้ จึงได้คำตอบโดยรวมมาว่า
   " ทางซัมซุง ไม่มีนโยบาย ในการซ่อมข้ามสาขา ต้องซ่อมกับสาขาที่คุณซื้อมาเท่านั้น ไม่สามารถซ่อมข้ามสาขาได้ และที่คุณได้โทรไปสอบถามทาง Call Center ที่ได้บอกมาว่า สามารถซ่อมได้ ขอชื่อพนังงานที่บอกมาด้วย เพราะว่าทาง Call Center ได้ให้ข้อมูลผิดๆมากับลูกค้าได้อย่างไร และถ้าคุณจะไปถึงสำนักงานใหญ่ สาขาสีลม ก็ไม่สามารถ ที่ซ่อมให้คุณได้หรอก เพราะว่าอาการของคุณมันเป็นเรื่องเล็กๆ ขึ้ประติว (อาการของดิฉันคือ หน้าจอจะมีจุดใสๆ เป็นดวงๆ) ทางสำนักงานใหญ่นั้น ซ่อมเฉพาะเครื่องที่มีปัญหาใหญ่ๆ เท่านั้น คุณไปก็เสียเวลาเปล่า" นี่คือคำกล่าวของพนักงาน ที่สาขา The mall บางแค ค่ะ
  และพอดิฉันได้ขอทราบชื่อของพนักงาน เพื่อที่ดิฉันจะได้ไปยืนยันกับทาง Call Center ว่าพนักงานท่านนี้ ได้ให้ข้อมูลมาอย่างนี้ เรื่องจริงเป็นอย่างไร เพราะว่าดิฉันฉุกคิดได้ว่า ดิฉันเคยนำเครื่อง SamSung Galaxy SII ไปส่งซ่อมที่สาขา Central ปิ่นเกล้า และเครื่องนี้ซื้อที่ Central ลาดพร้าว ทำไมถึงสามารถที่ส่งซ่อมได้
  คำตอบของพนักงานที่ดิฉันถามชื่อของพนักงานท่านนั้น คือ " จะเอาชื่อไปทำอะไร บอกแล้วไม่เชื่อก็ไม่เชื่อ ยังจะเรื่องมากอีก และชื่อไม่จำเป็นต้องรู้ ถ้าอยากจะไปบอกใครให้บอกว่า The Mall บางแค ก็พอแล้ว " ด้วยน้ำเสียงที่ตะคอก ใส่ดิฉัน ซึ่งทำให้ดิฉันอับอายมาก
 พอดิฉันหันไปหา รู้สึกน่าจะเป็นผู้จัดการสาขา เป็นผู้หญิง ใส่เสื้อเชิ้ท สีดำ กางเกงขายาวสีดำ ตรงอกเสื้อมีตราของ SamSung ซึ่งเป็นชุดที่ดูแตกต่างจากพนักงานท่านอื่นนั้น ดิฉันได้ถามว่า ขอทราบชื่อพนักงานคนนี้ได้หรือเปล่าค่ะ ทางผู้จัดการนั้นได้ตอบกลับมาว่า "ไม่จำเป็นที่จะต้องรู้หรอก จะรู้ไปทำไม ถึงรู้ไปก็ทำอะไรไม่ได้ มีปัญญาก็หาทางเอาเองสิ"

      จากการกระทำของพนักงาน ศูนย์ Samsung สาขา The Mall บางแค นั้น ทำให้ดิฉันมีความรู้สึกแย่กับบริษัท ซัมซุง มาก
   
      พอดิฉันได้เดินออกจากร้าน อย่างหน้าชา เพราะจากการที่โดนพนักงานของซัมซุงดูถูกมา แต่ก็ยังคงสงสัยกับการส่งซ่อม ดิฉันเลยได้โทรเข้าไปที่ Call Center จึงทำให้ทราบว่า ร้านนี้เป็นเพียงแค่ตัวแทนจำหน่าย แต่ทำไมทางสาขา The Mall บางแค ไม่พูดว่าร้านเราเป็นเพียงตัวแทนจำหน่าย กลับพูดว่าไม่ได้ ทางเราเป็นศูนย์ของซัมซุง และทางซัมซุงไม่มีนโยบายในการส่งซ่อม ถ้าบอกตั้งแต่แรกดิฉันก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็จะไปสาขาอื่นก็ได้ แต่นี่พูดจนให้ดิฉันเกลียดซัมซุงไปเลย

  การแต่งกายของพนักงานที่ดิฉันได้พูดด้วยนั้นคือ เป็นผู้หญิงผมสั้น รูปร่างสันทัด ไม่สูงมาก ใส่เสื้อพนักงานซัมซุง และมีเสื้อแจ็คเก็ตของซัมซุงสวมทับอีก แต่ที่สำคัญไม่มีป้ายชื่อเลย สักคนในร้านนี้
 
    และมีอีกเรื่องค่ะ พอดิฉันหันไปเห็น Teblet 10.1 ดิฉันจะจับดูว่าเป็นยังไงเบาหรือเปล่า พนักงานท่านนั้นก็ยังได้กล่าวว่า "ไม่มีปัญญาซื้อ ก็อย่าจับ" คุณคิดเอาเองล่ะกันว่าดิฉันจะรู้สึกอย่างไร .............

จากคุณ : mafiapufai
เขียนเมื่อ : 27 มิ.ย. 55 16:04:42




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com