|  | 
						
							|  วันนี้ ไปลองเล่น I-MOBILE I-STYLE Q2 .. ขอบอกว่า .. ดีจนไม่น่าเชื่อว่า จะมีราคาแค่ 5,790 บาท !!!   |  |  
สด ๆ ร้อน ๆ เมื่อกี้ .. ผมไปทำธุระที่ เดอะมอลล์ โคราช .. 
 ลองเข้าไปที่ศูนย์  I-MOBILE  ที่อยู่ในห้างซะหน่อย ..
 
 เพราะเห็นจากกระทู้แนะนำเจ้าตัว  I-MOBILE  I-SYTLE  Q2 .. ผมรู้สึกสนใจมันมาก ..
 
 ผมไปลองยืนเล่นได้ประมาณเกือบ 10 นาที ..
 
 สรุปคร่าว ๆ ที่ได้ลองดังนี้ .. (ไม่ได้ลองทุกฟังค์ชั่นนะครับ)
 
 1. ลื่นมาก ๆ .. ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ ICS4  รึป่าว .. แต่ไม่น่าเชื่อว่า Smart Phone  ราคาไม่เกิน 6,000 .. จะลื่นติดนิ้วได้ขนาดนี้ .. และไม่มีอาการหน่วงใด ๆ ทั้งสิ้น ..
 
 2. ลองเปิดเว็บ .. เร็วมาก ๆ .. เล่นแฟลชทุกอย่างได้อย่างไม่มีปัญหา .. ลองเลื่อนขึ้น เลื่อนลง  ขยายหน้าจอ  หุบหน้าจอ .. ทุกอย่างลื่นหมด ไม่เห็นจะมีอาการหน่วง ..
 
 3. ลองเปิด youtube  ดูคลิป  ดูภาพ และ ฟังเสียง .. ถือว่าทำได้ดีมาก เพราะไม่มีอาการหน่วงใด ๆ ทั้งสิ้น .. ส่วนเรื่องเสียง ผมไม่แน่ใจว่าดีรึป่าว เพราะตัวเครื่องมันมี ฟิล์ม ติดอยู่  ซึ่งอาจจะมีผลต่อเสียงที่ออกมา .. แต่โดยรวมถือว่า ดีมาก สำหรับราคาแค่ 5,790 บาท
 
 4. ถ่ายรูป ชัตเตอร์เร็วใช้ได้ .. และ คุณภาพของภาพที่ได้ ถ้าเทียบกับ Smart Phone รุ่นอื่น ๆ ในระดับราคาเดียวกัน .. I-MOBILE  I-STYLE Q2  ผมว่า สู้ได้ทุกรุ่น ..
 
 5. เรื่องวัสดุ .. ผมคงบอกแน่ชัดไม่ได้  เพราะเครื่องมันติด ฟิล์ม อยู่ ..
 
 
 
 สรุป จากการทดสอบสั้น ๆ ไม่เกิน 10 นาที .. I-MOBILE  I-STYLE Q2  ทำให้ผมประทับใจมาก ๆ ..
 
 ตอนนี้ ผมหาลอง  OPPO FIND MY GUITAR  แต่ยังหาลองไม่ได้ .. เพราะเห็นล่ำลือกันว่า .. กล้อง และ เสียง .. "เมพ"  สู้รุ่นใหญ่ ๆ ได้สบาย ๆ ..
 
 ถ้าผมหาลอง  OPPO GUITAR  แล้วไม่รู้สึกว่า "ดีกว่า"  อย่างเห็นได้ชัด .. คงได้สอยเจ้า  I-MOBILE  I-STYLE  Q2  แน่นอน ..
 
 
 ... ผมไม่ได้แนะนำให้ซื้อทันที ... แต่อยากให้ไปลองเล่นกันดูก่อน .. แล้วจะรู้ว่า .. ถ้าคุณไม่ติดใจในเรื่อง "แบรนด์ I-MOBILE" .. คุณจะรู้สึกว่า เดี๋ยวนี้ Smart Phone  ราคาแค่ 5,790 บาท .. มัน "พัฒนา"  ไปได้มากขนาดนี้แล้วหรอเนี่ย ..
 
 ไม่สิ .. ต้องใช้คำว่า .. ไม่น่าเชื่อว่า .. I-MOBILE  จะพัฒนาสินค้า ได้ดีมาก ๆ ขนาดนี้ .. และซื้อได้ในราคาเท่านี้  5,790 บาท !!!
 
 
 ถ้าใครอยู่ใกล้ ๆ เดอะมอลล์ โคราช  ก็รีบ ๆ ไปลองนะครับ .. เพราะของยังมีอยู่ .. และ คนขายบอกว่า "ขายดีมาก"  .. เพราะถ้าหมดรอบนี้ ก็ต้องรอของอีกซักพักใหญ่ ..
 
 อ้อ .. คนขายยังบอกกับผมอีกว่า .. วันนี้ มีคนมาลองเจ้า Q2  รวมผมด้วยทั้งหมด 8 รายแล้ว .. ลองแล้วซื้อไปเลยมี 5 ราย .. (ผมคือ 1 ใน 3 ที่ยังไม่ซื้อ เพราะอยากจะลองเจ้า OPPO GUITAR  ก่อน .. แต่ยังหาลองไม่ได้)
 
 
 
 ขอบคุณ ทุก ๆ ความเห็นมากครับ ..
 
						 
						
							| จากคุณ | : 
ห ล่ อ ทุ ก อ ณู รู ขุ ม ข น   |  
							| เขียนเมื่อ | : 
20 ก.ค. 55 18:44:58 |  
							|  |  |  
 |  |