Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
AIS โกงอีกแล้ว!! ไม่ได้เปิดเครื่องมาเป็นเดือนมีค่าเน็ตได้ไง ติดต่อทีมงาน

AIS เบอร์นี้เป็นเบอร์สำรอง ผมใส่เครื่อง E71 ไว้ มาพักหลังเครื่องมันติดๆดับๆแบตไม่ดีเลยไม่ได้ใช้ ผมถอดแบตออกเพราะแบตมันเริ่มบวม แต่อยากรักษาหมายเลขเอาไว้ แล้วปิดเครื่องมาเป็นเดือน ค่าบริการเหมาจ่ายผมเดือนละ 200 บิลค่าโทรศัพท์ผมเดือนที่แล้ว 1,808 บาท เป็นค่าอินเตอร์เน็ต 1,500 มันมาจากไหนครับ

ไปดูLog การเชื่อมต่อในเว็บ ได้ผลดังรูป คือเชื่อมทุกชั่วโมง หรือทุกนาที แปลกดีนะครับ

ผมส่งเรื่องไปทาง 1175 บอกผมว่า 3 วันจะโทรกลับ ก็เงียบไปเลย วันนี้ผมเลยเข้าไปที่ ศูนย์บริการ AIS สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ แล้วก็ได้คำตอบที่น่าเกลียดเกินกว่าผมจะทนรับได้ว่า

ผม: "อ้าวเครื่องมันปิดอยู่ ถอดแบตด้วยจาส่งข้อมูลได้ไง"

พนักงาน : "ถ้าคุณไม่ได้ใช้จิง จะมีค่าใช้จ่ายได้ยังไง ถ้ามีรายการค่าใช้จ่ายยังไงคุณก็ต้องรับผิดชอบ 

พนักงาน : "แต่ทางเรายินดีจะช่วยลดภาระให้ ด้วยการปัดลงโปรอัลลิมิต 799 ให้"

ผม : งั้นคุณเอารายละเอียดมาให้ผมดูดีกว่า ว่าเครื่องผมมันเชื่อมต่อไปที่ไหน ทำอะไร Log ถึงได้ขึ้นทุกนาทีแบบนี้

พนักงาน : งั้นทางเราจะตรวจสอบกับทางชุมสายให้ค่ะ ถ้าตรวจสอบเนี่ยเราจะคิดเต็ม 1800 เลยนะคะ เราจะไม่ลดให้นะคะ แต่ถ้าลูกค้าจ่ายโดยไม่ตรวจสอบเพิ่ม เราจะลดให้เหลือ 799 นะคะ ยังจะตรวจสอบอยู่หรอคะ

ผมเลยตอบไปว่า " เงินแค่ 2000 ผมมีปัญญาจ่ายครับ แต่ผมไม่ได้ใช้ ทำไมผมต้องจ่ายด้วยล่ะ"

AIS ครับคุณต้องการอะไรถึงยื่นข้อเสนอลดโปรให้ แลกกับการที่ผมจะไม่ตรวจสอบเพิ่มเติม อย่างนั้นเลยหรอครับ

แล้วต่อไปนี้หากว่าผมยังต้องการรักษาเบอร์นี้ต่อไปผมควรทำอย่างไร ถ้ามีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นอีก ผมก็ต้องเสียค่าดโง่อย่างนี้ทุกเดือนใช่ไหม

สุดท้ายขอให้ตรวจสอบด้วยนะครับ เครื่องแบตบวมไม่ได้ใส่แบตแต่เดือนนี้ก็มีค่าเน็ตแล้วนะเออ 500 กว่าบาทแล้ว
   

 
 

จากคุณ : teppalak
เขียนเมื่อ : 3 ก.ย. 55 22:55:56




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com