Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
^__^ ได้มาแล้วค่ะ Note II มาอยู่ในมือก็ไม่ได้ใหญ่มากอย่างที่คิดไว้ ^__^ ติดต่อทีมงาน

เมื่อวานได้เห็นคอมเมนท์จากเพื่อนสมาชิกท่านหนึ่งในห้องมาบุญครองแจ้งว่า ดีแทค ซีคอนบางแค มีเครื่อง Note II แล้ว เราก็เลยโทรไปเช็คว่ามีสีที่ต้องการหรือเปล่า ปรากฎว่ามีค่ะ งงเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะวางขายก่อนงาน TME ดีใจมากกกก เพราะใจจริงไม่อยากไปงานอ่ะค่ะ เราไปที่คนเยอะๆแล้วตาลายจะเป็นลม 555 (แฟนบอกเป็นอาการเมาคน) อีกอย่างคือไม่อยากทิ้งลูกชายให้อยู่ตัวเดียว ถ้าไปซื้ิอที่งานต่ำๆ 15-16 ชั่วโมงแน่ๆค่ะ อย่างวันนี้เข้ามาซื้อใช้เวลาทิ้งลูกไป เก้าชั่วโมงครึ่ง - -"


สรุปคือ เราจัด Note II เครื่องเปล่า สีเทา มา 1 เครื่องค่่ะ ราคา 22,900 บาท เครื่องพร้อมแพคเกจก็ราคานี้ค่ะ ถ้าใช้บัตรเครดิตที่เข้าร่วม 0% 10 เดือน ก็มี ธนาคารกรุงเทพ กรุงศรี ยูโอบี ซิตี้แบงค์ กรุงไทย

ได้เครื่องมาแล้วก็ถูกใจมากๆค่ะ ขนาดเครื่องไม่ได้ใหญ่โตอะไร หรือเพราะเราจะเริ่มชินกับ S3 พอมาเล่น Note II ทำไมรู้สึกว่าขนาดหน้าจอไม่ค่อยแตกต่างมาก มองหน้าจอ Note II บางทีคิดว่ามอง S3 อยู่ พอไปเล่น S3 ก็นึกว่าในมือคือ Note II ^^"


การใช้งานคร่าวๆเพราะยังไม่ได้ลองเล่นจริงจัง วันนี้ตอนไปรับเครื่ิองก็ใช้สัญญาณ 3G true h ลองเข้าเวปดูก็รู้สึกว่าเร็ว ลื่นปรื๊ดปร๊าด เรารู้สึกว่าเร็วลื่นพอๆกับ S3 นะ คือ S3 ไม่ได้ด้อยกว่าเลยอ่ะค่ะ ส่วนเรื่องสีก็สวยสดดีค่ะ ลองเปิดเพลงฟังเสียงดังชัดเจนมากกกก ^^


กระทู้นี้ไม่มีรีวิวการใช้งานนะคะ เพราะเราก็รอท่านอื่นมารีวิวอยู่เหมือนกันค่ะ ^^" เอาเป็นว่าเรานำรูป Note II ที่อยู่ในฝ่ามือเรามาให้ดูละกันเนอะ เพื่อเป็นแนวทางเล็กๆประกอบการตัดสินใจสำหรับบางท่านที่กังวลว่าขนาดเครื่องจะใหญ่เกินไปหรือเปล่า อ้อ วันนี้เราใช้ Note II คุยโทรประมาณเกือบครึ่งชั่วโมงค่ะ ไม่หนัก ไม่เมื่อย ไม่ดูใหญ่ ถือแนบหูไม่ตลก (ถามคนรอบข้างมาค่ะ) คือรู้สึกปกติมากจริงๆ ^^


ยังไงก็ขอขอบคุณมากๆ สำหรับเพื่อนสมาชิกที่มาบอกข่าวเรื่องเครื่องที่วางจำหน่ายก่อนงานด้วยนะคะ ทำให้เราไม่ต้องไปซื้อที่งาน ทำให้ลูกชายเราไม่ต้องโดนทิ้งอยู่บ้านตัวเดียว 16 ชั่วโมง ^__^  วันนี้เราเทสเครื่องเกือบชั่วโมงแน่ะ  ก่อนจะรับเครื่อง น้องที่ศูนย์ดีแทคซีคอนบางแคก็น่ารักมากค่ะ มีความอดทนกับป้าแก่ๆที่เทสโน่นเทสนี่วุ่นวายไปหมด ^^"


แก้ไขเมื่อ 02 ต.ค. 55 02:20:51

จากคุณ : ปิ่นโอปอ
เขียนเมื่อ : 2 ต.ค. 55 02:08:47
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com