CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    เค็ก ก้อนใหญ่ ของคนกรุงเทพ

    สวนลุม ที่ ทุกท่านรู้จักกันดี ตอนนี้ เป้นเค็ก ก้อนใหญ่ ของผู้ว่า แล้วคับตั้งแต่ ผม มาทำงาน แถวนี้ ตั้งแต่ยุค พิจิต โน้น ได้มีการก่อสร้าง หลายอย่างอาทิ เช่น เทพื้น ใหม่ เพื่อให้คนวิ่ง ทุกปี จัดสวนใหม่ ปลูกต้นไม้ ทุก 2 เดือน ทำฟุดบาท ใหม่ ตอนนี้ เอา สวนลุมมาให้ คนอื่นเช่า เกิบเงิน ค่าจอดรถอีก จะมาสวนสาธรณะ แต่ต้องมาจ่ายเงิน ค่าจอดรถเนี่ยนะ ใคร ทำ อะไร ทุกท่าน เห้นว่าอย่างไร

    ถอนต้นไม้ ใหญ่ ออก เอา ดอกไม้ มาปลูก ปลูกได้ รักษาได้ แต่ทำมัยไม่เอา ถุงที่ คลุมรากออก ด้ว ???

    สมัยก่อน จำลอง จะเอาสวนลุม มาทำที่จอดรถ ส่วนหนึ่ง ประทวง กัน จะเป้นจะตาย ไม่อยากจะให้ โดน ต้นไม้ ใหญ่ ออก แต่ตอนนี้ โดนคลืบคลาน ไปถึงไหนแล้ว

    ปล. เค็กชิ้นนี้ เมื่อจะไร หยุดกิน สักที

    จากคุณ : ไก่อลาสก้า - [ 27 ม.ค. 49 11:59:20 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป