CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ....... กนก สองมาตราฐานยังไม่เข็ด ทั้งอคติ และใส่อารมณ์ความรู้สึกส่วนตัว ยังจำคำพูดหล่าวนี้ที่เคยพูดในข่าวได้หรือไม่?

    วันนี้นั่งดูรายการคุยคุ้ยข่าว

    - ช่วงที่คนจาก กทม เข้ามาให้กำลังใจอดีตนายกทักษิณ ที่ทำเนียบ

    กนกบอกว่า : สส. ในพื้นที่เกณท์คนเข้ามา
    สรยุทธ์ดูแย้ง : คุณไปพูดอย่างนั้นไม่ได้ มันต้องมีคนมาด้วยใจและรักท่านทักษิณจริงมาด้วย

    comments : ก่อนหน้านี้เหตุการณ์ของม๊อบพันธมิตรกู้ชาติ ผมยังเคยจำคำพูดของกนกได้ว่า ม๊อบกู้ชาติส่วนใหญ่เป็นคนมีการศึกษาและนักวิชาการส่วนใหญ่มากันเองและไม่มีใครจ้างมา และทำมัยคนกทม เข้ามาให้กำลังใจนายก คุณจึงกล่าวหาว่า สส. เกณท์คนในพื้นที่เข้ามา

    - และในช่วงใกล้ๆกันมีข่าวเกี่ยวกับม๊อบคาราวานคนจนที่มาให้กำลังใจทักษิณ

    กนกบอกว่า : คุณทักษิณจะไม่ทิ้ง ม๊อบคาราวานคนจนที่โดนดำเนินคดีกับคมชัดลึก เพราะพวกนั้นทำเพื่อทักษิณ

    comments : ทำมัยถึงได้มีมุมมองที่แย่ขนาดนี้ ดึงไปเรื่องการเมืองได้ทุกเรื่อง กลุ่มคาราวานคนจนเข้าไปเพื่อต้องการหาตัวคนผิดในกรณีหมิ่นเบื้องสูงใช่หรือไม่? แล้วมันทำเพื่อทักษิณตรงไหน?

    - สืบเนื่องจากข่าวหลายๆวันมาแล้ว ในกรณีที่ทั้งสองม๊อบบุกยึด กกต และ nation

    กนกบอกว่า : ม๊อบพันธ์มิตรกู้ชาติ ที่ไปปิด กกต เขารักษาความสงบไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร

    กนกบอกว่า : ม๊อบคาราวานคนจน ที่ไปปิด nation เขาเข้ามาสร้างความเดือดร้อนและปิดล้อมและคุกคามสื่อ โดยเฉพาะคนท้องและคนเป็นมะเร็ง

    comments : ที่ม๊อบพันธ์มิตรกู้ชาติ ไปเที่ยวทำตัวเป็นสายตรวจ ค้นรถคนโน้นคนนี้ แล้วเกือบจะไปมีเรื่องกับพนักงานในกกต อันนี้ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนหรือ?เชื่อได้ว่าถ้าม๊อบพันธ์มิตรกู้ชาติไปบุก nation เขาก้อจะบอกว่ามาด้วยความเรียบร้อยไม่เกิดเรื่องราวอะไรเลย คนท้องก้อไม่มีให้เห็น 555

    ปล.ผมไม่ได้ anti คุณ กนก เมื่อก่อนผมชอบมากด้วยผมดูคุยคุ้ยข่าวเพราะ กนก และ สรยุทธ์ มันดูแปลกใหม่ดี แต่หลังๆ ผมว่าคุณกนกควรปรับปรุงเรื่องอารมณ์และความคิดเห็นส่วนตัวเชิงอคติ ไม่ควรเอามาใช้พร่ำเพรื่อกับรายการเล่าข่าวที่เป็นรายการสด

    ปล2.ผมนั่งดูช่อง nation มาทั้งเย็นและ astv ผมยังไม่เห็นแนวทางในเชิงสมานฉันฑ์จากสองช่องนี้เลยเฮ่ะ ไม่ถนัดเหรอครับเรื่องสมานฉันฑ์อ่ะครับ

    แก้ไขเมื่อ 05 เม.ย. 49 22:24:56

    จากคุณ : ::Sholl:: - [ 5 เม.ย. 49 22:12:54 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป