| ดีใจ (10 คน) |
| เสียใจ (52 คน) |
| จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 62 คน |
ก็เป็นหนึ่งใน mega project ที่สำคัญมากๆ เพราะว่าสามารถสร้างรายได้และงานให้เกิดขึ้นจำนวนมาก ขนาดประเทศอเมริกาก็เคยใช้ Project แบบนี้ในการพัฒนาประเทศแบบก้าวกระโดดมาแล้ว
แต่สำหรับประเทศไทย ความหวังในตอนนี้พังทลายไปซะแล้ว คนกรุงเทพฯและปริมณฑลต้องเผชิญกับรถติดสาหัสน้ำมันแพงเหมือนเดิม ผมเสียดายมากเลยนะ เพราะว่าหวังไว้มากว่าบ้านเราจะมีระบบรถไฟใต้ดินที่ครอบคลุมพื้นที่ได้ใช้เสียที ถึงตอนนั้น ผมจะเป็นคนนึงที่จะแทบเลิกขับรถ - นั่งรถเมล์ปรับอากาศ - ขึ้นรถตู้ไปเลยละครับ เพราะว่ารถไฟมันสะดวกกว่ามาก และคงมีอีกมากมายที่จะทำแบบเดียวกัน
จะลดการขาดดุลน้ำมันได้อีกมหาศาล สุขภาพจิตคงกรุงจะดีขึ้นอีกเยอะ ทั้งเรื่องเศรฐกิจที่จะขยายมากขึ้นอย่างสูง เรื่องสิ่งแวดล้อมที่เราจะหายใจได้เต็มปอดมากขึ้น โอย... นับไม่หมดว่ามีข้อดีอะไรบ้าง
เสียดายที่โครงการมันถูกทำลายไปแล้วด้วยคนเพียงแค่ไม่กี่คน คนกรุงเทพฯรู้สึกยังไงบ้างครับ ?? กับของขวัญที่เป็น 1 ในหลายๆชิ้นที่ ชมรมกู้โลก กู้จักรวาล สนองมิจฉาทิฐถิส่วนตัวของท่านสนธิและพวกพ้อง ได้ทิ้งไว้ให้กับพวกเรา
ดีใจ หรือว่า เสียใจ ครับ ??
แก้ไขเมื่อ 24 เม.ย. 49 23:12:27
จากคุณ :
Start now
- [
24 เม.ย. 49 23:09:54
]