CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ===ปฏิกิริยาที่เงียบกริบ ของพันธมิตร ต่อกรณีท่านบรรหาร ขอให้คุณทักษิณกลับมาทำงานชั่วคราว===

    สิ้นคำให้สัมภาษณ์ของท่านบรรหาร ที่ต้องการให้ท่านทักษิณ กลับมาทำงาน ก่อนเพื่อเว้นวรรคช่วงเลือกตั้ง เสียงตอบรับค่อนข้างดีจากประชาชนส่วนหนึ่ง

    == แต่เป็นที่น่าแปลกใจเมื่ออดีตพรรคฝ่ายค้านอย่างปชป. ก็เห็นดีเห็นงามไปด้วย

    == แต่ที่ยิ่งแปลกใจอย่างที่สุดก็เป็นท่าทีที่เงียบกริบจากฝ่ายพันธมิตร ที่เคยเรียกร้องให้คุณทักษิณออกไปอย่างเร็วที่สุด ช้าไปวันเดียวก็ไม่ได้

    == ไม่มีเสียงคัดค้านแม้แต่เสียงเดียวจากเช้าเมื่อวานมาจนถึง 9.30 วันนี้ (16 พ.ค.) ทำให้มองได้ว่าพันธมิตรกำลังทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับจุดมุ่งหมายของตัวเองอย่างสิ้นเชิง

    == ความเงียบ สามารถตีความหมายได้หลากหลาย แต่ที่แน่ ๆ ถ้าคุณทักษิณกลับมา พันธมิตรก็มีโอกาสจะกดดันคุณทักษิณได้อีก และ สามารถกดดันให้ไม่ลงสมัครรับเลือกตั้งได้

    == เพราะหากปล่อยให้คุณทักษิณ เว้นวรรคเป็นเวลานาน ประชาชนจะเข้าใจว่าเว้นวรรคไปแล้ว จะทำให้ข้ออ้างที่จะกลับมาลงเลือกตั้งชอบธรรมมากขึ้น

    == พร้อม ๆ กับที่สภาทนายความยื่นเรื่องต่อศาลกรณีคุณทักษิณลาพัก

    == ทั้งหมดทั้งมวล สามารถประเมินได้ว่า การกระทำแต่ละอย่าง ของแต่ละกลุ่ม ดำเนินการสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน ในระยะเวลาที่สอดคล้องพร้อมกันอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นพันธมิตร อดีตฝ่ายค้าน และองค์กรต่าง ๆ

    == เหมือนเป็นกระบวนการเดียวกันอย่างน่าสังเกต

    == พันธมิตร คงต้องตอบคำถามประชาชนบ้างแล้วว่า ไฉนจึงเปลี่ยนท่าทีกระทันหันอย่างรวดเร็วเช่นนี้ เพื่อผลประโยชน์ทางการเมืองและอำนาจบริหารของอดีตฝ่ายค้าน ล้วน ๆ ซึ่งทำให้หมดความชอบธรรมในการดำเนินการใด ๆ ทางการเมืองอีกต่อไป เนื่องจากขาดความเป็นกลาง และเป็นอีกมือหนึ่งที่คอยทำลายพรรคทรท. เพื่อผลประโยชน์ของฝ่ายตรงข้ามเท่านั้น !!!

    จากคุณ : HaHaHa - [ 16 พ.ค. 49 09:40:05 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป