CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    เมื่อก่อนไม่กล้าบอกว่ายังเลือกทรท. เพราะกลัวโดนรุมด่ารุมทำร้ายอย่างป่าเถื่อน แต่ ณ วันนี้ ดิฉันไม่กลัวแล้วค่ะ

    ช่วงที่กระแสเกลียดชังนายกฯทักษิณ ถูกพวกใส่ความ  ปลุกปั่นจนถึงขีดสุด  ภาพที่คนไปชุมนุมกับพันธมิตร ตะโกนโห่ร้อง   รุมเหยียบภาพนายกฯบนพื้น  พร้อมกับด่าหยาบๆคายๆ  มันน่ากลัวเสียเหลือเกิน   เวลาที่ไปเจอกับคนที่เกลียดนายกฯบางคนที่โดนยุยงใส่หัวจนเกิดความแค้นความโกรธความเกลียดชัง   เราแทบไม่อยากคุยด้วย ไม่กล้าซักนิดที่จะบอกว่าเรายังเชื่อมั่นในนายกฯทักษิณ เพราะเรากลัวเค้าจะด่าเราหยาบๆคายๆ  ดีไม่ดีเค้าอาจถึงขั้นทำร้ายเรา

    แต่ ณ เวลานี้  ดิฉันเชื่อว่าเวลาเลวร้ายช่วงนั้นมันผ่านไปแล้ว  อารมณ์รุนแรงมันจางลง  ความมีสติเข้ามาแทนที่ ทุกวันนี้ดิฉันเห็นผู้คนมากมายกล้าออกมาบอกว่าตัวเองอยู่ฝ่ายนายกฯ   กล้าบอกถึงเหตุผลต่างๆนาๆว่าทำไมยังเชื่อมั่นในตัวนายกฯทักษิณ    เริ่มรู้สึกว่าคนรอบข้างเราก็ยังมีคนคิดเหมือนเรามากมายเหลือเกิน  ไม่ใช่มีแต่เราคนเดียว  เพื่อนที่ทำงาน  เพื่อนในหมู่บ้าน  ญาติพี่น้อง   เว็บบอร์ด  เว็บไซด์ต่างๆ   เริ่มมีเสียงต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม  แม้แต่ชาวไทยในอเมริกา  ก็เริ่มออกมาบอกว่า ไม่ใช่มีแต่ฝ่ายที่เห็นด้วยกับพันธมิตร  ฝ่ายที่ยังเชื่อมั่นในตัวนายกฯทักษิณก็ยังมี  และจำนวนมากด้วย

    เมื่อก่อนเคยคิดว่าคงมีแต่ห้องราชดำเนินเท่านั้นในอินเตอร์เน็ตที่คนเล่นส่วนมากเห็นด้วยกับนายกฯทักษิณและรัฐบาล  แต่ตอนนี้มองไปทุกเว็บ ไม่ว่าจะเอ็มไทย  สนุกดอทคอม   กระปุก    ในกระทู้ต่างๆ  มีคนที่ไม่เห็นด้วยกับพันธมิตรออกมาแสดงความคิดเห็นมากมาย

    ดิฉันจึงอยากบอกและเรียกร้อง  ผู้คนอีกมากที่ยังกลัวพวกคนจำนวนน้อยแต่เสียงดังว่า   ออกมาเถอะค่ะ  ออกมาบอกว่าเราคือคนกลุ่มใหญ่ของประเทศ   เกือบครึ่งนึงของกรุงเทพฯก็มีสิทธิ์มีเสียงมีความคิดเหมือนกัน และอีก13 ล้านเสียงทั่วประเทศ  ก็มีความคิด  มีเหตุผลในการเลือก  เรามีข้อมูลมากมายที่จะมาสนับสนุนความคิดของเรา ข้อมูลที่บอกว่านายกฯทักษิณกับรัฐบาลทำผลงานอะไรไว้บ้างและเห็นเป็นรูปธรรมอย่างชัดเจน   และมันเป็นสิทธิ์ของเราที่จะเชื่อและเลือกพรรคไทยรักไทย

    เชิดหน้า ยืดอก  และพูดอย่างเต็มปากว่า  เราเลือกพรรคไทยรักไทย เพราะเชื่อและเห็นในผลงานที่ผ่านมา  และมีคนเห็นด้วยกับเราจำนวนมากมายมหาศาล เกินกว่าครึ่งนึงของประเทศ  จะ 18  16  หรือ 13 ล้าน จะเกือบครึ่งนึงของกทม.  ก็ของจริงทั้งนั้น

    แล้วความจริงจะปรากฎในวันที่ 15  ต.ค. ค่ะ

    จากคุณ : ไฮเปอร์แคท - [ วันรพี 14:01:24 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com