CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ระหว่างสุวรรณภูมิพร้อมให้บริการ VS มาร์คพร้อมที่จะเป็นนายก อันไหนประเทศไทยจะมีความเสี่ยงต่อความเสียหายมากกว่ากัน

      เปิดสุวรรณภูมิ เสี่ยงต่อความเสียหายของประเทศมากกว่า (5 คน)
      ให้นายมาร์คเป็นนายก เสี่ยงต่อความเสียหายมากกว่า (80 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 85 คน

     5.88%
     94.12%


    มีหลายคนออกมาต่อต้านว่า สนามบินสุวรรณภูมิยังไม่พร้อมที่จะเปิดให้บริการ เพราะยังขาดความพร้อมในเรื่องต่างๆ อีกมาก หากเปิดไปแล้วมีข้อบกพร่องจะทำให้เกิดความเสียหายได้

       และอีกมุมมอง มาร์คประกาศตัวเองว่าพร้อมจะเป็นนายก ซึ่งก็มีหลายคนบอกว่าวุฒิภาวะยังไม่ถึง และอีกหลายๆอย่าง โดยสรุปเหมือนกันคือยังขาดความพร้อมที่จะเป็นนายกได้

       หากฝืนให้เปิดสุวรรณภูมิตามเวลาที่กำหนดไว้ กับฝืนให้นายมาร์คมาเป็นนายก อันไหนจะมีความเสี่ยงต่อประเทศชาติมากกว่ากัน

    จากคุณ : Jatumaharaj - [ 15 ส.ค. 49 23:02:32 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com