Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    นี่หรือ คือบทกวี

    เมื่อหัวหน้าคณะลิเกย์ฯ พาพระเอกลิเกย์ออกรำหน้าม่าน
    เพื่อออกไปโร้ดโชว์แสดงตัวต่อพ่อยกแม่ยกมิตรรักแฟนลิเกย์ฯ ทางใต้

    การออกแขกหน้าม่านในครั้งนี้ หัวหน้าคณะลิเกย์ฯ หมายมั่นปั้นมือวาดหวังไว้อย่างสวยหรูวิจิตรพิสดารพันลึกหมื่นลึกแสนลึกว่า

    การออกโร้ดโชว์ตัวพระเอกใหม่ของคณะลิเกย์ฯในครานี้ จะเป็นการเสริมสร้างความสมัครสามัคคีสันติสุขสมานฉันท์สมานเธอรักใคร่กลมเกลียวเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันทั้งแดนใต้ และ ทั่วไทย
    อันจะทำให้คณะลิเกย์ฯ ดำเนินการแสดงตามเรื่องใหม่ พระเอกใหม่ สคริพท์ใหม่ ได้อย่างสะดวกสบายอยู่เย็นเป็นสุขกันทั่วหน้า
    อันจะได้คะแนนความนิยมชมชื่นจากประชาชนผู้ชมลิเกย์ทั่วประเทศ

    ทั้งยังหวังว่าจะได้พบปะเจรจาใช้ลูกอ้อนกับอภิมหาโจรไพรที่กระทำการปล้น ฆ่า ระเบิด เผา มิตรรักแฟนลิเกย์ฯทางใต้ ให้บาดเจ็บล้มตายไปเป็นอันมาก

    การออกแขกหน้าม่านครานี้ พระเอกลิเกย์คนใหม่ถึงกับวางแผนกล่าวขอโทษพ่อยกแม่ยกมิตรรักแฟนลิเกย์ฯ รวมทั้งโจรไพรทางใต้ทั้งสิ้น

    แก้ไขเมื่อ 10 พ.ย. 49 08:27:53

    แก้ไขเมื่อ 10 พ.ย. 49 08:27:15

    จากคุณ : Klass - [ 10 พ.ย. 49 08:26:42 A:124.120.217.43 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom